Loading...

Miếng dán che hình xăm có hiệu quả không?

Miếng dán che hình xăm có hiệu quả không? Miếng dán che hình xăm hiện đang được bày bán nhiều trên thị trường. Miếng dán này khá nhỏ, thường rộng bằng miếng dán giảm đau salonpas. Mỗi hình xăm đều có thể được những che dấu được bởi màu của miếng dán này bởi chúng thường có màu trùng với màu da thật trên cơ thể.

mieng-dan-che-hinh-xam-co-hieu-qua-khong-1
Miếng dán che hình xăm có hiệu quả không?

Miếng dán che hình xăm là gì?

Miếng dán che hình xăm được làm tương tự như một miếng da giả, có kích thước rộng bằng miếng dán giảm đau salonpas với tác dụng che đi các hình xăm có kích thước nhỏ trên cơ thể. Miếng dán che hình xăm có nhiều màu tương ứng với các màu da trên cơ thể con người. Nếu muốn xóa hình xăm tạm thời, chúng ta có thể sử dụng loại miếng dán che hình xăm này.

Cách sử dụng miếng dán che hình xăm rất đơn giản:

Miếng dán che hình xăm chứa một lượng mỹ phẩm vừa đủ bên trong. Bạn sẽ sử dụng bằng cách bóc đôi chúng ra rồi dán đè lên hình xăm của mình. Sau khi dán chặt miếng dán che hình xăm lên da, bạn hãy chờ khoảng 15 phút sau đó bóc nhẹ nhàng miếng dán ra. Một lớp màu da mới sẽ được đè lên hình xăm của bạn. Tuy nhiên, cách xóa hình xăm này chỉ duy trì được tạm thời trong 72 giờ.

Khi mua miếng dán che hình xăm, bạn nên lưu ý lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh gây nguy hại và biến chứng cho làn da của mình.

mieng-dan-che-hinh-xam-co-hieu-qua-khong-2
Miếng dán che hình xăm có hiệu quả không?

Miếng dán che hình xăm có hiệu quả không?

Sử dụng miếng dán xóa hình xăm khá đơn giản và tiện ích. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại những điểm yếu khó khắc phục như:

  • Miếng dán che hình xăm chỉ có tác dụng tạm thời và bạn cần phải tránh nước dính vào vùng dán khi sử dụng chúng. Chính vì vậy, rất khó trong việc sinh hoạt và không phù hợp với những hoàn cảnh cần tiếp xúc với nước.
  • Nếu sử dụng miếng dán hình xăm lâu ngày thì bạn có nguy cơ đối mặt với một số bệnh da liễu và dị ứng.
  • Miếng dán hình xăm có kích thước khá nhỏ nên không phù hợp với những hình xăm có kích cỡ to và nhiều màu.
Những miếng dán che hình xăm chỉ phát huy tác dụng tạm thời và đồng thời chúng có kích thước khá nhỏ nên chỉ phù hợp với những hình xăm nhỏ và màu sắc không quá sặc sỡ. Do vậy, những hình xăm to và nhiều màu không thể sử dụng phương pháp này. Bạn nên đi xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại tại các trung tâm làm đẹp hoặc thẩm mỹ viện uy tín.
mieng-dan-che-hinh-xam-co-hieu-qua-khong-3
Miếng dán che hình xăm có hiệu quả không?

Phương pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất 

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một giải pháp xóa hình xăm hiệu quả, an tòa và tiết kiệm nhất thì hãy trải nghiệm ngay công nghệ Laser Toning Plus tại thẩm mỹ viện Ý Lan.

Ưu điểm của xóa hình xăm Laser Toning Plus đó chính là nguyên lý hoạt động thông minh nên có thể xóa xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Mặt khác, trước khi xóa xăm sẽ được gây tê nên bạn cảm thấy thoải mái và không hề đau rát. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp tái tạo làn da, giúp làn da trở nên mềm mại sau khi xóa.

Thẩm mỹ viện Ý Lan là cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng cao nhất khi thực hiện tại đây. Hy vọng, qua phần thông tin này bạn sẽ biết cách lựa chọn được phương pháp phù hợp với bản thân nhé.

Lên đầu