Xóa hình xăm ở đâu rẻ

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Tôi có rất nhiều hình xăm trên cơ thể, diện tích từ nhỏ đến lớn. Nhưng hiện tại tôi không muốn giữ những hình xăm này nữa, vì vậy tôi đang có nhu cầu xóa xăm. Mong thẩm mỹ viện tư vấn cho tôi về công nghệ xóa xăm an toàn và xóa hình xăm ở đâu rẻ? Chân thành cảm ơn thẩm mỹ viện. (Anh Trần Đức Lập, 31 tuổi, Ninh Bình)

Xóa hình xăm ở đâu rẻ

Trả lời:

Chào bạn Trần Đức Lập,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Ý Lan. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Hiện nay, xóa xăm an toàn là nhu cầu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nhu cầu xăm mình ngày một lớn của giới trẻ. Một trong những yếu tố cần chú ý khi thực hiện xăm mình đó là sự an toàn và chất lượng.

Trong thư bạn có chúng tôi về xóa hình xăm ở đâu rẻ? Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin được phân tích về công nghệ xóa xăm an toàn cũng như hậu qua khi xóa xăm kém chất lượng.

Xóa hình xăm ở đâu rẻ

Các tiêu chí để đánh giá dịch vụ xóa xăm chất lượng thể hiện ở các yếu tố:

  • Hình xăm được xóa sạch
  • Không làm tổn thương vùng da điều trị
  • Không gây hiện tượng bỏng rát da

Đáp ứng các tiêu chí về xóa xăm, công nghệ Yag Q Switch đực các chuyên gia Da liễu đánh giá là công nghệ xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ xóa xăm thông minh áp dụng chùm ánh sáng Yag sinh học trong điều trị xóa xăm hiệu quả.

Ánh sáng Yag được chiếu trực tiếp lên vùng da cần điều trị, sóng ánh sáng sẽ nhanh chóng bẻ gẫy liên kết màu mực thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó, liên kết này sẽ bị ánh sáng hấp thu và nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể. Quá trình xóa xăm diễn ra nhanh chóng và không làm tổn thưng da.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan áp dụng công nghệ xóa xăm Yag Q Switch thông minh. Mang lại hiệu quả cao và liệu trình thực hiện nhanh chóng. Chỉ với 1 liệu trình duy nhất, hình xăm sẽ được xóa sạch nên được khách hàng đánh giá là địa chỉ xóa hình xăm uy tín.

Về câu hỏi xóa hình xăm ở đâu rẻ, bạn có thể trải nghiệm chất lượng xóa xăm tại thẩm mỹ viện Ý Lan và cảm nhận về chất lượng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Ý Lan hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời đồng thời thực hiện xóa hình xăm thành công.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: Số 12A Trung Liệt- Đống Đa- Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33 

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.