Xóa hình xăm dễ hay khó

Câu hỏi: Xin chào Thẩm mỹ viện, tôi đang có  vấn đề băn khoăn muốn được tư vấn, trước đây tôi có xăm hình nghệ thuật nhưng sắp tới tôi buộc phải xóa hình xăm vì lý do công việc.Nhưng tôi không hểu biết về công nghệ xóa hình xăm lắm nên rất mong được tư vấn cụ thể về việc xóa hình xăm dễ hay khó, rất mong được tư vấn cụ thể, xin cảm ơn. (Bạn Khánh Duy, 26 tuổi, Thanh Hóa).

xóa hình xăm dễ hay khó

Trả lời: Thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và và gửi câu hỏi cho chúng tôi, với băn khoăn xóa hình xăm dễ hay khó mà bạn đang gặp phải chúng tôi hiểu rằng bạn đang muốn được tư vấn về công nghệ xóa hình xăm hiện nay, xin được chia sẻ với bạn một số điều như sau

Các hình thức xóa xăm thông thường:

  • Xóa xăm bằng muối : Đây là việc là mờ hình xăm bằng việc chà xát muối lên hình xăm lâu ngày làm màu mực mờ đi, đây là phương pháp xóa xăm truyền miệng và tiềm ẩn nhiều nguy cơ tổn thương và viêm nhiễm.
  • Xóa xăm bằng laser đốt: Khi công nghệ thẩm mỹ phát triển hơn một chút, cho ra đời công nghệ xóa xăm bằng việc sử dụng nang lượng từ các bước sóng laser, chiếu trực tiếp lên hình xăm,phá hủy cấu trúc màu mực và làm chúng mờ dần đi, tuy nhiên với hình thức xóa xăm này thường để lại sẹo và gây đau rát khi thực hiện xóa xăm.

Hiện nay công nghệ xóa xăm đã tiến xa một bước vượt bậc với công nghệ xóa hình xăm Yag Q Switch bằng ánh sáng  . Công nghệ này thực sự là câu trả lời cho băn khoăn xóa hình xăm dễ hay khó  của nhiều người.

xóa hình xăm dễ hay khó

Tại thẩm mỹ viện Ý Lan, chúng tôi đã đi đầu và độc quyền sở hữu phương pháp xóa hình xăm bằng Yag Q Switch, là phương pháp xóa xăm với  cơ chế hoạt động thông minh của chùm ánh sáng Yag. Công nghệ này đã được kiểm chứng về chất lượng bởi cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ.

Sự kết hợp của các bước sóng Yag ngắn và dài sẽ tác động sâu vào lớp biểu bì dưới vùng da cần xóa xăm, khắc phục những tổn thương của da mà loại mức năng lượng thấp không giải quyết được.

Hiệu quả xóa hình xăm:

  • Màu mực sạch nhanh chóng
  • Không đau rát
  • Không để lại sẹo…

xóa hình xăm dễ hay khó

Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng khi sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại này.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.