Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, tôi đang có ý định đi xóa xăm mí mắt nhưng vẫn còn nhiều do dự, băn khoăn. Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng gì không và xóa xăm mí mắt bằng công nghệ gì, quy trình ra sao? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Mai Thị Hoa, 29 tuổi, buôn bán, Thái Bình).

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Trả lời:

Bạn Mai Hoa thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng gì không, Ý Lan xin được khẳng định tại thẩm mỹ viện đang sử dụng công nghệ Yag Q Switch trong xóa xăm mí mắt, mang lại kết quả điều trị vô cùng hoàn hảo. Công nghệ xóa xăm Yag Q Switch hoạt động dựa trên tác dụng của chùm ánh sáng Yag bước sóng ngắn, năng lượng cao được chiếu trực tiếp vào vùng mí mắt cần xóa xăm, lấy đi màu mực xăm nhanh nhất. Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan đang ứng dụng quy trình chuẩn quốc tế về xóa xăm, gồm đầy đủ 6 bước sau:

Bước 1: Chuyên gia thăm khám, xác định tình trạng vùng mực xăm của bạn

Bước 2: Thoa lớp emla lên xung quanh mí mắt

Bước 3: Chiếu chùm ánh sáng Yag

Bước 4: Điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp

Bước 5: Thoa một lớp kem dưỡng làm mát lên vùng mí mắt vừa xóa xăm

Bước 6: Chuyên gia hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Còn về câu hỏi xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng gì không của bạn Mai Hoa, Ý Lan xin được trả lời như sau: Công nghệ Yag Q Switch đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm chất lượng nên an toàn, không đau rát cũng như không ảnh hưởng đến vùng mắt của bạn. Không những vậy, công nghệ này sử dụng ánh sáng Yag thân thiện với môi trường nên thị lực của khách hàng sẽ được cam kết đảm bảo. Ngoài ra, trước khi thực hiện điều trị, quý khách sẽ được thoa một lơp emla mỏng có tác dụng mang lại sự thoải mái, dễ chịu nhất trong quá trình chiếu ánh sáng Yag vào vùng mắt. Thẩm mỹ viện tin tưởng bạn Mai Hoa sẽ cảm thấy hài lòng khi đến xóa xăm mí mắt tại Ý Lan.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hận hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.