Xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Cách đây 4 năm tôi đã thực hiện xăm lông mày nhưng hiện tại tôi không thích dáng lông mày này nữa và đang có nhu cầu xóa xăm. Xin hỏi thẩm mỹ viện về địa chỉ xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất? Và công nghệ xóa xăm an toàn nhất hiện nay? Chân thành cảm ơn thẩm mỹ viện. (Bạn Chu Hoàng Giang, 34 tuổi, Bắc Ninh)

Xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất

Trả lời:

Chào bạn Chu Hoàng Giang,

Trước tiên thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Trong thư bạn có hỏi về 2 vấn đề: xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất và công nghệ xóa xăm an toàn hiện nay? Để trả lời bạn một cách cụ thể nhất, chúng tôi xin lần lượt trả lời như sau:

Xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất

Hiện nay, công nghệ xóa xăm được các chuyên gia đánh giá cao nhất là công nghệ YAG Q Switch. Công nghệ xóa xăm an toàn và thân thiện với làn da nhờ ứng dụng công nghệ xóa xăm bằng chùm ánh sáng sinh học YAG thông minh.

Chùm ánh sáng sẽ được chiếu trực tiếp lên vùng da cần điều trị. Ánh sáng YAG sẽ tác động trực tiếp đến lớp hạ bì bẻ gẫy liên kết màu mực xăm thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó, các hạt phân tử sẽ được hấp thụ bởi bước sóng ánh sáng sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể.

Vì quá trình điều trị không gây tổn thương da nên an toàn và không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Về câu hỏi xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất? Chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí đánh giá địa chỉ xóa xăm an toàn theo đánh giá của các chuyên gia. Các tiêu chí như sau:

  • Địa chỉ xóa xăm đã được cấp giấy phép hoạt động
  • Áp dụng công nghệ xóa hình xăm an toàn và chất lượng
  • Chuyên viên xóa xăm có tay nghề cao

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó, thẩm mỹ viện Ý Lan đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội.

Qua câu trả lời của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ yên tâm hơn khi thực hiện xóa xăm. Chúc bạn xóa xăm an toàn và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.