Xóa hình xăm ở đâu uy tín

 Câu hỏi: Trước đây tôi có xăm hình trên cơ thể, nhưng vì vài lý do nên tôi phải xóa hình xăm đi, mong được tư vấn cho tôi liệu xóa hình xăm ở đâu uy tín , rất cảm ơn. (Bạn Thu Hoài, Hà Đông, Hà Nội).

xóa xăm ở đâu uy tín

 

Trả lời : Chào bạn , rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Đối với nhiều người thì hình xăm có những ý nghĩa khác nhau, tuy nhiên không phải ai cũng hài lòng và có cơ hội sở hữu hình xăm mãi mãi trên người. Và họ phải lựa chọn phương pháp xóa hình xăm, vậy câu hỏi đặt ra là xóa hình xăm ở đâu uy tín và lựa chọn phương pháp nào xóa xăm là vô cùng quan trọng, bởi

Những biện pháp xóa xăm và hệ lụy sau  xóa xăm không hiệu quả:

  • Xóa xăm bằng cách dùng thuốc tẩy: Các loại thuốc tẩy thực chất là các chất hóa học và rất không tốt cho làn da, nhất là những khu vực da nhạy cảm , chính vì thế nếu bạn dùng thuốc tẩy để tẩy da thì nguy cơ da bạn bị kích ứng là rất cao.
  • Xóa xăm bằng   laser đốt để lại sẹo  nghiêm trọng đối với làn da bởi việc tác động bằng tia laser quá mạnh sẽ làm da tổn thương sâu gây lên tình trạng bị sẹo lồi rất mất thẩm mỹ.

xóa xăm ở đâu uy tín

Công nghệ xóa xăm bằng Yag Q Switch – trả lời cho câu hỏi xóa hình xăm ở đâu uy tín:

Xóa xăm bằng công nghệ Yag Q Switch hiệu quả bởi cơ chế hoạt động thông minh của chùm ánh sáng Yag. Công nghệ này đã được kiểm chứng về chất lượng bởi cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ.

Hiệu quả mà hình xăm này mang lại như:

  • Hình xăm sạch mực hiệu quả: Yag Q Switch là công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay cho phép xóa bỏ tất cả các hình xăm trên cơ thể 1 cách hiệu quả nhất.
  • An toàn, không đau rát: Chùm ánh sáng Yag thân thiện với con người không gây ảnh hưởng đến da, không làm tổn thương da, không chảy máu, không gây nhiễm trùng.
  • Không có di chứng về sau: Sau khi xóa hình xăm, làn da của bạn sẽ trở lại bình thường, và không để lại sẹo.

xóa xăm ở đâu uy tín

Công nghệ xóa xăm hiện đại này đang được độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải tỏa những băn khoăn về việc lựa chọn phương pháp xóa hình xăm cho mình và câu hỏi xóa hình xăm ở đâu uy tín.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: Số 12A Trung Liệt- Đống Đa- Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.