Xóa hình xăm ở đâu an toàn

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Vì một số lý do cá nhân, tôi muốn thực hiện xóa xăm. Tuy nhiên, tôi không biết xóa hình xăm ở đâu an toàn và uy tín? Rất mong thẩm mỹ viện tư vấn giúp tôi. Mong sớm nhận được câu trả lời của thẩm mỹ viện. Chúc thẩm mỹ viện Ý Lan ngày càng phát triển. Cảm ơn nhiều. ( Anh Trần Đình Lâm, 27 tuổi, Ninh Bình)

Xóa hình xăm ở đâu an toàn

Trả lời:

Chào bạn Trần Đình Lâm,

Trước tiên thẩm mỹ viện Ý Lan xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Hiện nay, các dịch vụ xóa xăm đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, nếu không thực hiện xóa xăm đúng cách sẽ để lại hậu quả nghiêm trong cho làn da như: bị bỏng da, để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Xóa hình xăm ở đâu an toàn

Vì vậy, tìm địa chỉ xóa xăm uy tín thực sự rất quan trọng. Để trả lời câu hỏi xóa hình xăm ở đâu an toàn của bạn, chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí đánh giá địa chỉ xóa xăm chất lượng cao.

Theo quy định của Hiệp hội Da liễu, một cơ sở xóa xăm được đánh giá đủ tiêu chuẩn cũng như uy tín cao phải đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

  • Áp dụng công nghệ xóa xăm đã được cấp phép
  • Cơ sở thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động
  • Chuyên viên xóa xăm tay đã được cấp chứng chỉ

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, thẩm mỹ viện Ý Lan được đánh giá là một trong những địa chỉ xóa xăm uy tín tại Việt Nam.

Hiện tại, công nghệ xóa xăm đang được áp dụng tại Ý Lan là công nghệ YAG Q Switch đã được FDA chứng nhận và cấp phép về hiệu quả xóa xăm

Xóa hình xăm ở đâu an toàn

Với công nghệ xóa xăm YAG Q Swicth, bạn sẽ được xóa xăm sạch chỉ với 1 liệu trình duy nhất. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Ý Lan còn có cơ chế bảo hành chất lượng dịch vụ nên bạn yên tâm.

Như vậy chúng tôi đã trả lời câu hỏi xóa hình xăm ở đâu an toàn không của bạn. Đồng thời tư vấn công nghệ xóa xăm chất lượng cao hiện nay.

Hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời của chúng tôi và thực hiện xóa xăm an toàn mang lại hiệu quả cao.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.