Xóa hình xăm như thế nào

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, trước đây tôi rất thích xăm mình nên đã tậu không ít hình xăm trên cơ thể. Tuy nhiên, công việc hiện tại của tôi yêu cầu phải xóa xăm nên tôi đang muốn thực hiện xóa xăm. Nhưng thực sự tôi chưa hiểu cơ chế xóa hình xăm như thế nào? Vậy rất mong thẩm mỹ viện giải thích rõ hơn cho tôi hiểu về cơ chế xóa xăm cũng như công nghệ nào an toàn? Chân thành cảm ơn. ( Anh Trần Đức Anh, 34 tuổi, Yên Bái)

Xóa hình xăm như thế nào

Trả lời:

Chào bạn Trần Đức Anh,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Ngày nay, xóa xăm an toàn là một trong những dịch vụ luôn được khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được cơ chế xóa xăm an toàn cũng như hiệu quả xóa hình xăm như thế nào?

Xóa hình xăm như thế nào

Bởi vậy câu hỏi xóa hình xăm như thế nào của bạn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi xin giải thích cụ thể như sau:

Hiện tại, thẩm mỹ viện đang áp dụng công nghệ xóa xăm Yag Q Switch – công nghệ xóa xăm hàng đầu đã được FDA chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn. Ứng dụng ánh sáng Yag để điều trị xóa xăm, công nghệ này không làm tổn thương da đồng thời nâng cao hiệu quả xóa xăm .

Xóa hình xăm như thế nào

Ánh sáng Yag chiếu trực tiếp lên vùng da cần điều trị, ánh sáng thông minh phá vỡ liên kết màu mực thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó các phân tử này sẽ được nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể bằng ánh sáng.

Liệu trình điều trị diễn ra nhanh chóng nên không mất nhiều thời gian của khách hàng. Với những hiệu quả vượt trội, Yag Q Switch đã chinh phục được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Như vậy, chúng tôi đã trả lời cho bạn về xóa hình xăm như thế nào cũng như công nghệ xóa hình xăm an toàn hiện nay.

Chúng tôi chúc bạn xóa xăm an toàn và hân hạnh được phục vụ bạn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.