Xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Tôi rất thích xăm hình, tôi cũng sở hữu vài hình xăm rất đẹp trên cơ thể, tuy nhiên do sắp kết hôn mà gia đình chồng tôi lại không thích điều đó nên tôi đang muốn xóa đi, tôi băn khoăn không biết xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền và có thực sự hiệu quả hay không? Xin cảm ơn . (Bạn Thùy Lâm, 26 tuổi, Hà Nội).

 

Trả lời: Thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Để trả lời câu hỏi xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau.

Hiện nay có nhiều phương pháp xóa hình xăm khác nhau nhưng đa phần là gây đau đớn và không hiệu quả và được áp dụng ở các nước phương tây như:

  • Mài da (dermabrasion), được thực hiện bằng cách gọt đi lớp trên cùng của da thông qua ma sát mài mòn.
  • Cắt bỏ (excision), nghĩa là bỏ đi vùng da có hình xăm và sau đó khâu da lại với nhau.
  • Xóa xăm bằng ánh sáng IPL : IPL đã được sử dụng trong ngành thẩm mỹ từ khá lâu. Đây là một kỹ thuật xóa hình xăm được sử dụng phổ biến trong một số thẩm mỹ viện.

 

  • Xóa xăm bằng laser : được thực hiện bằng cách dùng những đợt xung ánh sáng nhẹ nhắm đến mục tiêu là mực in của hình xăm, phá hủy mực xăm thành nhiều mảnh nhỏ sau đó được thải ra ngoài thông qua hệ thống miễn dịch của cơ thể, hình xăm sẽ mờ dần đi

 Xóa xăm bằng Yag Q Switch –  Xóa hình xăm không để lại sẹo

Đây là phương pháp xóa xăm hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là công  nghệ được kiểm chứng về chất lượng bởi cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ.

Sự kết hợp giữa Năng lượng công suất cao của Yag Q Switch và Yag Q Switch với bước sóng ngắn sẽ Tác động sâu vào lớp biểu bì dưới vùng da cần xóa xăm, khắc phục những tổn thương của da mà loại mức năng lượng thấp không giải quyết được.

xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền

Chắc chắn với công nghệ tiên tiến này sẽ giúp bạn giải tỏa được nỗi lo về xóa hình xăm cũng như câu hỏi xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền mà bạn đang gặp phải, tuy nhiên chi phí cho mỗi hình xăm sẽ khác nhau vì còn phụ thuộc vào vị trí và kích thước cũng như màu săc và thể loại hình xăm của bạn nữa, chúng tôi rất mong được đón tiếp và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.