Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Hình xăm thể hiện cá tính riêng của mỗi người tuy nhiên tôi chuẩn bị lập gia đình và bố mẹ  chồng tôi là giáo viên, họ không thích tôi để hình xăm trên người, tôi đang muốn đi xóa hình xăm, cho tôi hỏi xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền và có để lại sẹo không? (Hà Anh, 27 tuổi, Hà Đông).

Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi  câu hỏi đến cho chúng tôi, câu hỏi của bạn cũng là điều nhiều khách hàng quan tâm

Hiện nay xu thế phát triển của cuộc sống đang dần   tăng lên thì nhu cầu thể hiện cá tính cũng như ghu thẩm mỹ của mỗi người cũng khác nhau, việc xăm hình cũng là 1 trong những cách thể hiện cá tính cũng như phong cách cá nhân.

Tuy nhiên cũng giống như bạn, mỗi người có những lý do riêng buộc phải xóa đi hình xăm đó của mình, nhưng điều này thực sự làm chủ nhân hình xăm đau đầu và lo lắng bởi hình xăm màu khi a đã được phun lên bề mặt da sẽ bám chặt và ăn sâu gào lớp biểu bì, việc làm mờ đi là rất khó và nguy cơ để lại sẹo rất cao. Vậy có giải pháp nào cho xóa xăm và chi phí xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền? Là những câu hỏi không chỉ bạn mà nhiều người quan tâm.

Công nghệ xóa xăm thế hệ mới – Yag Q Switch

Xóa xăm bằng công nghệ Yag Q Switch hiệu quả bởi cơ chế hoạt động thông minh của chùm ánh sáng Yag. Công nghệ này đã được kiểm chứng về chất lượng bởi cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ.

Năng lượng công suất cao của Yag Q Switch ( đạt 1200mj) : 

Tác động sâu vào lớp biểu bì dưới vùng da cần xóa xăm, khắc phục những tổn thương của da mà loại mức năng lượng thấp không giải quyết được.

Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền
Yag Q Switch với bước sóng ngắn : đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy màu mực xăm đó. Mực xăm hấp thụ năng lượng ánh sáng Yag, tan dần vào đường bạch huyết của cơ thể và thải ra ngoài theo đường tự nhiên.

Việc xóa xăm còn phụ thuộc vào kích thước, vị trí của hình xăm cũng như độ đậm nhạt nữa, chính vì thế với câu hỏi xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi rất mong được gặp và tư vấn trực tiếp để có hướng giải quyết vấn đề này giúp bạn nhé. Cảm ơn và thân chào bạn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.