Xóa hình xăm được không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Qua Internet tôi được biết tại thẩm mỹ viện mình đang sử dụng công nghệ Yag Q Switch trong điều trị xóa xăm. Ý Lan cho tôi hỏi công nghệ Yag Q Switch xóa hình xăm được không và hiệu quả như thế nào? Tôi xin chân thành cảm ơn! Chúc Ý Lan ngày càng phát triển. (Cao Kiều Linh, 29 tuổi, buôn bán, Bắc Ninh).

Xóa hình xăm được không

Cô gái có hình xăm đẹp

Trả lời:

Bạn Kiều Linh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ của thẩm mỹ viện và gửi câu hỏi về cho Ý Lan.

Hiện nay, xóa hình xăm đã và đang trở thành xu hướng phổ biến trong giới trẻ. Xóa hình xăm cho phép bạn lựa chọn những hình xăm mới phù hợp, thời thượng hơn để thay thế những hình xăm cũ đã lỗi mốt.

Về câu hỏi công nghệ Yag Q Switch xóa hình xăm được không và hiệu quả như thế nào của bạn Kiều Linh, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:

Xóa hình xăm được không

Công nghệ xóa hình xăm Yag Q Switch

Công nghệ Yag Q Switch là phương pháp xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay, đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm chất lượng và độ an toàn. Công nghệ nghệ sử dụng ánh sáng Yag thông minh cho phép tác động chính xác vào vị trí hình xăm cần xóa, lấy đi mực xăm nhanh nhất và hiệu quả nhất. Hơn nữa, công nghệ này còn có khả năng kích thích sản sinh collagen giúp da mịn màng, và không để lại sẹo. Đặc biệt, ánh sáng Yag thân thiện với con người nên tác động nhẹ nhàng, không làm tổn thương cũng như thay đổi cấu trúc da. Chính vì vậy, bạn có thể xăm hình xăm mới lên vị trí hình xăm cũ mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Công nghệ Yag Q Switch đã mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ. Yag Q Switch là lựa chọn hoàn hảo đáp ứng được câu hỏi xóa hình xăm được không của bạn Kiều Linh.

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Yag Q Switch trong điều trị xóa hình xăm. Đến với Ý Lan, mọi nỗi lo về vấn đề xăm hình của bạn sẽ được đánh bay . Ý Lan hi vọng sẽ được gặp lại bạn Kiều Linh trong thời gian sớm nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/ Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.