Loading...

Xóa hình xăm có hết không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Trước đây, tôi có rất nhiều hình xăm rải rác trên cơ thể. Sau đó vì không thích nên tôi đã thực hiện xóa xăm, tuy nhiên kết quả không xóa xăm được hoàn toàn mà để lại vết trên da trông rất mất thẩm mỹ. Xin hỏi thẩm mỹ viện có cách nào xóa sạch được hình xăm không? Quá trình xóa hình xăm có hết không vậy? Mong thẩm mỹ viện trả lời sớm. Cảm ơn thẩm mỹ viện và chúc Ý Lan ngày càng phát triển. ( Anh Đào Bình Minh, 35 tuổi, Thái Nguyên)

Xóa hình xăm có hết không

Trả lời:

Chào bạn Đào Bình Minh,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Một trong những lo lắng thường trực của khách hàng đó chính là xóa hình xăm có hết không và công nghệ nào xóa xăm an toàn, chất lượng.

Bạn Bình Minh thân mến, kết quả xóa xăm trước đây của bạn không được mong muốn là do kỹ thuật xóa xăm không xử lý được các liên kết mà mực nằm sâu trong da. Bởi thế, sẽ để lại những vết màu mực mờ rất mất thẩm mỹ.

Xóa hình xăm có hết không

Nhưng giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì công nghệ xóa hình xăm Yag Q Switch tại thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề này. Công nghệ xóa xăm sinh học sử dụng ánh sáng Yag thông minh chiếu trực tiếp lên vùng da điều trị.

Sóng Yag sẽ tác động trực tiếp đến lớp hạ bì nơi tập trung liên kết màu mực. Các liên kết màu mực sẽ bị phá vỡ thành các phân tử nhỏ li ti, sau đó các phân tử  này sẽ nhẹ nhàng được đưa ra ngoài cơ thể theo đường bạch huyết.

Xóa hình xăm có hết không

Ánh sáng mang năng lượng cao sẽ giải quyết các liên kết màu mực nên không để lại vết mực xăm trên da. Bên cạnh đó, quy trình xóa xăm bằng ánh sáng không gây đau rát hay để lại sẹo gây mất thẩm mỹ trên da.

Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm công nghệ Yag Q Switch sẽ xóa sạch hình xăm mà không làm tổn thương da.

Thẩm mỹ viện Ý Lan đã tư vấn cụ thể cho câu hỏi xóa hình xăm có hết không cho bạn. Rất hân hạnh được mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để trải nghiệm công nghệ xóa hình xăm tuyệt vời này nhé.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu