Loading...

Xóa hình xăm có hại không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, do tính chất công việc nên tôi chuẩn bị xóa hình xăm. Tuy nhiên tôi đang rất băn khoăn là xóa hình xăm có hại không hay có để lại sẹo gây mất thẩm mỹ hay không nên vẫn chưa yên tâm thực hiện xóa xăm. Mong thẩm mỹ viện tư vấn giúp tôi. Cảm ơn và chúc thẩm mỹ viện ngày càng phát triền. ( Anh Đoàn Tuấn Đức, 36 tuổi, Quảng Ninh)

Xóa hình xăm có hại không

Trả lời:

Chào bạn Đoàn Tuấn Đức,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn cho bạn.

Câu hỏi xóa hình xăm có hại không của bạn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Đây cũng là câu hỏi thường trực của khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ. Bởi ngoài hiệu quả xóa xăm thì sự an toàn của dịch vụ cũng được khách hàng quan tâm đặc biệt.

Xóa hình xăm có hại không

Nếu như những công nghệ trước đây áp dụng phương pháp đốt Laser để xóa xăm gây bỏng rát và tổn thương da khiến khách hàng e dè. Thì công nghệ xóa hình xăm Yag Q Switch đã giải quyết triệt để các vấn đề trên.

Bởi khác với các phương pháp xóa xăm thông thường, Yag Q Switch sử dụng sóng ánh sáng sinh học để xóa xăm vĩnh viễn. Sóng ánh sáng được điều chỉnh tần số phù hợp với cấu trúc làn da và liên kết màu mực.

Ánh sáng Yag tác động trực tiếp vào liên kết màu mực sau đó phân hủy chúng thành các hạt nhỏ li ti. Các phân tử này sẽ nhẹ nhàng được đưa ra ngoài cơ thể bằng ánh sáng.

Xóa hình xăm có hại không

Quá trình xóa xăm nhẹ nhàng tuyệt đối không gây đau rát cũng như không để lại sẹo trên da. Đây cũng được coi là bước tiến vượt bậc của công nghệ xóa xăm Yag Q Switch. Đồng thời liệu trình ánh sáng giúp rút ngắn tối đa thời gian điều trị nên rất được ưa chuộng.

Như vậy, chúng tôi đã tư vấn cụ thể về xóa hình xăm có hại không cũng như có để lại sẹo không của bạn.

Hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời để yên tâm xóa xăm. Thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để thực hiện dịch vụ xóa xăm an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu