Xóa hình xăm có để lại sẹo không

Câu hỏi: Tôi năm nay 25 tuổi, tôi có vài hình xăm trên cơ thể, tuy nhiên tôi đang muốn xoa hình xăm nhưng không biết bây công nghệ xáo hình xăm hiệu quả nhất bây giờ là gì và việc xóa hình xăm có để lại sẹo không? Rất mong được tư vấn cụ thể , xin cảm ơn. (Bạn Vũ Quỳnh, Hà Nội, 25 tuổi).

xóa xăm có để lại sẹo không

Trả lời: Thẩm mỹ viện Ý Lan xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Để trả lời câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau.

Như bạn đã biết hình xăm thông thường khi đã được xăm lên cơ thể thì màu mực sẽ lưu lại gần như là vĩnh viễn, nếu muốn xoa bỏ thì cần phải tác động trực tiếp lên hình xăm và lấy đi màu mực hiện có. Việc này đòi hỏi 1 phương pháp thực sự hiện đại để tránh tình trạng tổn thương đến da và ngăn ngừa viêm nhiễm.

xóa hình xămcó để lại sẹo không

 

Thông thường xoá hình xăm có nhiều phương pháp từ đơn giản, đến hiện đại , như: Xóa xăm bằng muối và cồn, sử dụng phương pháp đốt laser…tuy nhiên câu hỏi đặt ra là xóa hình xăm có để lại sẹo không với những phương pháp đơn giản đó.

Giờ đây công nghệ thẩm mỹ phát triển đã thực sự mang lại nhiều lợi ích cho con người, điển hình là việc áp dụng ánh sáng vào xóa xăm,nổi trội nhất hiện nay là công nghệ xóa xăm bằng Yag Q Switch.

Xóa xăm bằng công nghệ Yag Q Switch hiệu quả bởi cơ chế hoạt động thông minh của chùm ánh sáng Yag. Công nghệ này đã được kiểm chứng về chất lượng bởi cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ.Với tác động của các bước sóng sinh học ngắn và dài sẽ cho hiệu quả xóa hình xăm:

xóa xăm có để lại sẹo không

– Sạch mực và an toàn vĩnh viễn: Yag Q Switch là công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay cho phép xóa bỏ tất cả các hình xăm trên cơ thể 1 cách hiệu quả nhất.
–  Không đau rát: Chùm ánh sáng Yag thân thiện với con người không gây ảnh hưởng đến da, không làm tổn thương da, không chảy máu, không gây nhiễm trùng.
– Không hề để lại di chứng về sau: Sau khi xóa hình xăm, làn da sẽ trở lại bình thường, và không để lại sẹo.
– Với cơ chế thông minh và hiện đại phương pháp này được thực hiện hết sức nhanh chóng, chỉ vài lần điều trị là hình xăm đã được xóa sạch.

Thẩm mỹ viện Ý Lan đã mang lại niềm vui và sự tin tưởng với hàng triệu khách hàng áp dụng dịch vụ xóa hình xăm bằng Yag Q Switch nên bạn có thể yên tâm và hãy để chúng tôi giải tỏa băn khoăn xóa hình xăm có để lại sẹo không mà bạn đang gặp phải nhé.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.