Loading...

Xóa hình xăm có đau không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Thời trẻ, tôi có sở thích xăm mình vì vậy tôi có tới 8 hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể. Tuy nhiên, hiện tại đã lập gia đình tôi không muốn giữ những hình xăm này nữa. Xin hỏi thẩm mỹ viện xóa hình xăm có đau không và có để lại sẹo hay không? Rất mong nhận được câu trả lời sớm. ( Chị Hoàng Phương Vy, 23 tuổi, Quảng Ninh)

Xóa hình xăm có đau không

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Phương Vy,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạn được giải đáp thắc mắc của bạn.

Một trong những câu hỏi thường gặp ở các khách hàng đang có nhu cầu xóa xăm đó là xóa hình xăm có đau không? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Xóa hình xăm có đau không

Trước đây, xóa xă sử dụng công nghệ đốt Laser. Quá trình đốt Laser sẽ gây ra hiện tượng đau rát và tổn thương vùng da điều trị. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ xóa xăm mới nhất Yag Q Switch sử dụng chùm ánh sáng sinh học Yag vào quá trình điều trị nên không gây đau đớn. Cũng vì thế công nghệ được đánh giá là bước đột phá vượt trội trong kỹ thuật xóa xăm hiện nay.

Bởi chùm sáng sinh học này được chiếu vào da, đánh sâu và chính xác vào vùng da cần điều trị. Ánh sáng Yag nhẹ nhàng bẻ gẫy liên kết màu mực thành các hạt nhỏ li ti sau đó hấp thu chúng ra ngoài cơ thể. Quá trình này diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng nên không đau.

Về câu hỏi: xóa xăm có để lại sẹo hay không? Chúng tôi xin khẳng định phương pháp xóa xăm Yag Q Switch hoàn toàn không để lại sẹo. Bởi như đã trình bày, ánh sáng Yag chỉ cần chiếu lên vùng da điều trị và tác động và lớp biểu bì, hoàn toàn không làm tổn thương lớp thương bì. Quá trình xóa xăm ánh sáng không làm tổn thương da nên không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Như vậy chúng tôi đã tư vấn cụ thể về 2 câu hỏi: xóa hình xăm có đau không và có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để thực hiện dịch vụ xóa xăm an toàn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu