Loading...

Xóa hình xăm có đắt không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, trước đây tôi có 2 hình xăm nhỏ trên cơ thể. Nhưng hiện tại hình xăm của tôi bị phai màu trông rất mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, công việc hiện tại yêu cầu không có hình xăm nên tôi đang có nhu cầu xóa xăm. Không biết xóa hình xăm có đắt không và có để lại sẹo không? Rất mong thẩm mỹ viện tư vấn cho tôi. Chân thành cảm ơn. ( Chị Đào Thị Hà, 33 tuổi, Yên Bái)

Xóa hình xăm có đắt không

Trả lời:

Chào bạn Đào Thị Hà,

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn.

Về câu hỏi xóa hình xăm có đắt không, chúng tôi xin trả lời như sau: Tại thẩm mỹ viện Ý Lan, chi phí xóa xăm phụ thuộc vào diện tích hình xăm. Bởi vậy, muốn biết về chi phí xóa xăm cụ thể, mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn một cách chính xác nhất.

Về câu hỏi, xóa xăm có để lại sẹo không? Chúng tôi xin khẳng định công nghệ xóa xăm tại thẩm mỹ viện Ý Lan hoàn toàn không để lại sẹo.

Hiện tại, chúng tôi sử dụng công nghệ xóa xăm Yag Q Switch trong việc xóa xăm hiệu quả. Áp dụng sóng ánh sáng sinh học vào điều trị xóa xăm nên không để lại sẹo hay làm tổn thương da.

Xóa hình xăm có đắt không

Sóng ánh sáng Yag tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, năng lượng Yag mang công suất cao phá vỡ liên kết màu mực thành các màu mực nhỏ li ti. Sau đó các liên kết này sẽ được hấp thụ bởi sóng ánh sáng và nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể.

Hiệu quả xóa xăm của công nghệ Yag đã được FDA chứng nhận vềhiệu quả vượt trội cũng như độ an toàn. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm là công nghệ này sẽ không để lại sẹo.

Như vậy, chúng tôi đã tư vấn cụ thể cho bạn về xóa hình xăm có đắt không và có để lại sẹo hay không? Rất hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời của chúng tôi.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được thực hiện xóa xăm an toàn và hiệu quả.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu