Xóa hình xăm có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Tôi có một hình xăm nhỏ sau vành tai nhưng hiện tại tôi không muốn giữ hình xăm đó nữa. Xin hỏi xóa hình xăm có ảnh hưởng đến sức khỏe không ạ? Vì vậy rất mong thẩm mỹ viện tư vấn cho tôi rõ hơn về phương pháp xóa xăm an toàn. Cảm ơn thẩm mỹ viện rất nhiều. ( Chị Đoàn Hồng Trang, 24 tuổi, Yên Bái)

Xóa hình xăm có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Trả lời:

Chào bạn Đoàn Hồng Trang,

Trước tiên thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Ý Lan. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn.

Trên thực tế, hiện nay có nhiều phương pháp xóa xăm đang được áp dụng trên thị trường không được kiểm định. Nên lo lắng về vấn đề xóa hình xăm có ảnh hưởng đến sức khỏe không của bạn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Xóa hình xăm có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Với công nghệ xóa xăm của thẩm mỹ viện Ý Lan, bạn yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn. Sử dụng công nghệ xóa xăm đã được FDA chứng nhận về hiệu quả, công nghệ Yag Q Switch được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Sử dụng sóng ánh sáng sinh học vào quá trình điều trị, chùm ánh sáng thông minh không làm tổn thương da hay ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Ánh sáng thông minh tác động trực tiếp đến lớp hạ bì, sau đó phá vỡ liên kết màu mực thành các phân tử nhỏ li ti. Các phân tử này sẽ nhanh chóng được đưa ra ngoài cơ thể theo đường bạch huyết.

Xóa hình xăm có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Quá trình xóa xăm nhanh chóng chỉ diễn ra trong một liệu trình duy nhất nên không mất nhiều thời gian. Đồng thời mang lại hiệu quả nhanh chóng như ý muốn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan đã thực hiện thành công dịch vụ xóa xăm cho hàng ngàn khách hàng và đều nhận được sự hài lòng.

Bởi vậy bạn có thể yên tâm với câu hỏi xóa hình xăm có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Chúng tôi hân hạnh mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn và xóa xăm an toàn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan xin chúc bạn sớm xóa xăm thành công.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.