Xóa hình xăm bằng cách nào

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, con trai tôi rất thích xăm hình nên hiện tại hình xăm của cháu phủ kín người. Tuy nhiên, hiện tại cũng vì những hình xăm ấy mà cháu gặp khó khăn khi xin việc làm. Vậy xin hỏi thẩm mỹ viện xóa hình xăm bằng cách nào mang lại hiệu quả nhanh chóng mà không để lại sẹo trên da. Rất mong thẩm mỹ viện sẽ trả lời sớm. Chúc thẩm mỹ viện ngày càng phát triển. ( Anh Đào Hữu Lượng, 47 tuổi, Ninh Bình)

xóa hình xăm bằng cách nào

Trả lời:

Chào bạn Đào Hữu Lượng,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Ý Lan. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Câu hỏi xóa hình xăm bằng cách nào để hiệu quả cao và không để lại sẹo của bạn nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Các phương pháp xóa xăm thông thường như đốt Laser thường sẽ làm tổn thương da và để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, kỹ thuật Laser không tác động sâu tới lớp hạ bì nên không thể làm sạch các liên kết màu mực.

xóa hình xăm bằng cách nào

Khắc phục các nhược điểm của các phương pháp xóa xăm thông thường. Công nghệ xóa xăm Yag Q Switch ứng dụng công nghệ xóa xăm bằng ánh sáng thông minh không làm tổn thương da.

Ánh sáng Yag đi sâu vào lớp biểu bì, tác động trực tiếp đến các phân tử màu mực sau đó phân hủy chúng thành các hạt nhỏ li ti. Các phân tử màu mực nhẹ nhàng đưa ra ngoài theo đường bạch huyết. Quá trình xóa xăm diễn ra nhanh chóng không đau rát và không để lại sẹo.

xóa hình xăm bằng cách nào

Hiện tại công nghệ đã được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Ý Lan và mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi đã tư vấn cho bạn cụ thể về câu hỏi xóa hình xăm bằng cách nào? Hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời.

Thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn và con trai trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn và xóa xình xăm công nghệ mới nhất hiện nay.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.