Xăm phun xóa được không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, tôi có một hình xăm đã nhạt màu nên định đi xóa để xăm hình mới. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết xăm phun xóa được không, có đau rát và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Hoàng Quyên, 29 tuổi, nhà thiết kế, Hà Nội).

Xăm phun xóa được không

Trả lời:

Bạn Hoàng Quyên thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Việc xăm phun xóa được không, xóa thế nào cho hiệu quả, an toàn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc và gửi về nhờ Ý Lan giải đáp. Chính vì vậy, Ý Lan rất hiểu tâm lý của bạn Hoàng Quyên mong muốn tìm hiểu một cách chính xác nhất về câu hỏi xăm phun xóa được không của bạn. Hiện nay, công nghệ xóa xăm Yag Q Switch ra rời cho phép xóa các vết phun xăm hiệu quả và an toàn. Chính vì vậy, thẩm mỹ viện Ý Lan khẳng định, với Yag Q Switch  xăm phun xóa được.

 Xăm phun xóa được không

Về câu hỏi xóa xăm có đau không và có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không của bạn, Ý Lan xin được trả lời như sau:

Công nghệ xóa xăm Yag Q Switch sử dụng dải ánh sáng Yag thông minh cho phép tác động chính xác, nhẹ nhàng vào vùng xăm, lấy đi mực xăm một cách nhanh nhất mà không hề tạo cảm giác đau rát cũng như khó chịu cho người sử dụng. Hơn nữa, công nghệ này có khả năng điều chỉnh tần số ánh sáng để phù hợp với thể trạng từng cơ thể nên bạn sẽ có cảm giác thoải mái khi trải nghiệm công nghệ. Không những vậy, trường khi thực hiện, khách hàng được thoa một lơp emla làm mát nên mọi cảm giác đau rát trong quá trình thực hiện rất rất nhỏ hoặc thậm chí là không có. Chính bởi những ưu điểm vượt trội trên, công nghệ Yag Q Switch đã và đang được đông đảo mọi người trên toàn thế giới lựa chọn.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan là cơ sở uy tín của Việt Nam nhập khẩu và ứng dụng thành công công nghệ Yag Q Switch trong điều trị xóa xăm. Ý Lan tin tưởng bạn Hoàng Quyền sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với thẩm mỹ viện sử dụng dịch vụ xóa hình xăm.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.