Loading...

Phun xăm có xóa được không

Câu hỏi: Tôi rất thích xăm hình nghệ thuật, nhưng hình xăm mới đây của tôi không được ưng í và tôi muốn xóa đi, cho hỏi phun xăm có xóa được không và có để lại sẹo không? Xin cảm ơn. (Bạn Khánh Vân, Bắc Ninh).

Trả lời: Chào bạn, rất vui  vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi, với câu hỏi của bạn xin được chia sẻ một chút về dịch vụ xóa hình xăm để bạn nắm rõ hơn nhé

Việc xăm hình nghệ thuật được hiểu là việc phun màu lên hình xăm đã được định hình trước đó, xăm hình có nhiều thể loại và phong cách :

  • Xăm màu 3D: Đường nét và màu sắc sống động
  • Xăm hình nghệ thuật điêu khắc: Cho đường nét hình xăm sắc sảo và tinh tế
  • Xăm màu đơn sắc, đa sắc: Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc theo phong cách mà mình muốn từ đơn giản đến hỗn hợp và phức tạp

Tuy nhiên dù là hình xăm và phong cách ra sao cũng cần tham khảo về sự phù hợp các nhân, việc xóa hình xăm trước kia hết sức đơn giản và đôi khi còn gây nhiều nguy cơ tổn thương, những phương pháp xóa hình xăm kiểu cũ:

phun xăm có xóa được không
Xóa hình xăm bằng muối

  • Xóa hình xăm bằng việc sử dụng muối hạt
  • Xóa hình xăm bằng việc phẫu thuật cắt bỏ vị trí da có hình xăm
  • Xóa hình xăm bằng đốt laser
  • Xóa hình xăm bằng ánh sáng

Trả lời câu hỏi phun xăm có xóa được không mà bạn đang gặp phải, chúng tôi xin chia sẻ phương pháp xóa hình xăm bằng ánh sáng Yag Qswich hiệu quả, an toàn và hiện đại nhất hiện nay.

phun xăm có xóa được không
Xóa hình xăm bằng ánh sáng

Xóa xăm bằng công nghệ Yag Q Switch hiệu quả bởi cơ chế hoạt động thông minh của chùm ánh sáng Yag. Công nghệ này đã được kiểm chứng về chất lượng bởi cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ.

Với sự kết hợp của 2 bước sóng Yag  ngắn và dài  có tác dụng xóa hình xăm hiệu quả mà không gây đau rát.  Bằng sự tác động sâu vào lớp biểu bì dưới vùng da cần xóa xăm, khắc phục những tổn thương của da mà loại mức năng lượng thấp không giải quyết được.Kết hợp với việc  đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy màu mực xăm đó. Mực xăm hấp thụ năng lượng ánh sáng Yag, tan dần vào đường bạch huyết của cơ thể và thải ra ngoài theo đường tự nhiên. Chắc chắn với công nghệ xóa xăm này sẽ trả lời câu hỏi phun xăm có xóa được không của bạn cũng như nhiểu khách hàng đang  gặp phải.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu