Loading...

Muốn xóa hình xăm ở đâu

Câu hỏi: Xin chào, cho tôi hỏi hình xăm nghệ  thuật 3D có hết được không và bằng công nghệ gì để xóa hình xăm, tôi muốn xóa hình xăm ở đâu thì hiệu quả, xin cảm ơn? (Bạn Khánh Vân, 29 tuổi, Quảng Ninh).

muốn xóa hình xăm ở đâu
00

Trả lời: Thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi, với băn khoăn của bạn về việc bạn muốn xóa hình xăm ở đâu thì hiệu quả và sự quan tâm của bạn về công nghệ xóa hình xăm, chúng  tôi xin được chia sẻ một vài điều như sau.

Công nghệ xóa  hình xăm Yag Q Switch – Công nghệ xóa xăm an toàn.

Đây là công nghệ xóa hình xăm bằng ánh sáng an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Yag Q Switch  hiệu quả bởi cơ chế hoạt động thông minh của chùm ánh sáng Yag. Công nghệ này đã được kiểm chứng về chất lượng bởi cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ.

Hai bước sóng sẽ nhẹ nhàng tác động sâu vào lớp biểu bì dưới vùng da cần xóa xăm, khắc phục những tổn thương của da mà loại mức năng lượng thấp không giải quyết được.

muốn xóa hình xăm ở đâu

Bằng việc đi sâu vào lớp biểu bì, phá hủy cấu trúc lớp màu mực làm cho chúng tan dần vào đường bạch huyết của cơ thể và thải ra ngoài theo đường tự nhiên.

Đây là công nghệ xóa xăm an toàn bởi nó chỉ tác động nhẹ nhàng lên cấu trúc màu mực xăm mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc da,, sự xâm lấn nhẹ nhàng này sẽ làm mờ nhạt hình xăm nhanh nhất nhưng lại không hề cho cảm giác đau rát hay chảy máu.

Với những băn khoăn về việc muốn xóa hình xăm ở đâu cho hiệu quả, bạn sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn hình thức xóa xăm bằng Yag Q Switch tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Hiệu quả của công nghệ xóa xăm Yag Q Switch:

  • Xóa hết hình xăm.
  • Không đau rát, không để lại sẹo
  • Liệu trình nhanh chóng, an toàn.
  • Không có di chứng vè sau.

Quy trình xóa hình xăm bằng Yag Q Switch tại Thẩm mỹ viện Ý Lan

Phun xăm thẩm mỹ ở đâu đẹp

 

  • Bước 1: Chuyên viên thăm khám, xác định tình trạng hình xăm.
  • Bước 2: Thoa 1 lớp emla lên vùng da cần xóa hình xăm
  • Bước 3: Chiếu chùm sáng Yag lên vùng da cần xóa hình xăm.
  • Bước 4: Điều trị tần số ánh sáng cho phù hợp.
  • Bước 5: Thoa 1 lớp kem dưỡng chuyên dùng lên vùng da vừa điều trị.
  • Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ xóa hình xăm, đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, có thể xóa tất cả các hình xăm từ đơn giản đén phức tạp nhất không kể màu sắc như thế nào, hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng  về băn khoăn muốn xóa hình xăm ở đâu thì hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973


Lên đầu