Loading...

Có ai biết xóa hình xăm

Câu hỏi: Tôi đang có nhu cầu xóa hình xăm trên cánh tay, tôi xăm hình 3 D nên màu sắc sống động và đậm màu nên muốn lựa chọn địa chỉ uy tín để làm cho hiệu quả và an toàn, có ai biết xóa hình xăm ở đâu thì đảm bảo không, xin được tư vấn cụ thể ạ, cảm ơn rất nhiều. (Bạn Khánh Hà, 27 tuổi, Hải Phòng).

có ai biết xóa hình xăm

Trả lời: Chào bạn, với băn khoăn của bạn Thẩm mỹ viện Ý Lan xin được chia sẻ với bạn vài điều như sau:

Hình xăm và các hình thức phun xăm

Xăm hình là hình thức vẽ hình có màu mực vĩnh viễn trên da, đây là một loại hình nghệ thuật. Xăm hình có nhiều thể loại:

  • Xăm hình đơn sắc: Là loại xăm hình với màu sắc cơ bản xanh hoặc đen , đỏ...
  • Xăm hình đa sắc: Là hình thức xăm hình kết hợp nhiều màu sắc khác nhau.
  • Xăm hình 3 D: Xăm 3D là phương thức xăm tạo ra ra được không gian và chiều sâu bằng cách đánh bóng, tạo khối.

Chính vì sự đa dạng của các hình thức phun xăm nên khi muốn xóa bỏ hình xăm bạn cần phải lựa chọn công nghệ thực sự hiệu quả và an toàn, để trả lời  câu hỏi có ai biết xóa hình xăm thì an toàn của bạn, Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu tới bạn công nghệ xóa xăm Yag Q Switch.

có ai biết xóa hình xăm

Xóa xăm bằng công nghệ Yag Q Switch hiệu quả bởi cơ chế hoạt động thông minh của chùm ánh sáng Yag. Công nghệ này đã được kiểm chứng về chất lượng bởi cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ.

Cơ chế xóa xăm này được kết hợp  giữa các bước sóng ngắn và dài sẽ tác động sâu vào lớp biểu bì dưới vùng da cần xóa xăm, khắc phục những tổn thương của da mà loại mức năng lượng thấp không giải quyết được.

Hiệu quả xóa hình xăm bằng công nghệ Yag Q Switch:

  • Hình xăm xóa sạch hiệu quả
  • An toàn không đau rát: Chùm ánh sáng Yag thân thiện với con người không gây ảnh hưởng đến da, không làm tổn thương da, không chảy máu, không gây nhiễm trùng.
  • Không có di chứng về sau: Sau khi xóa hình xăm, làn da của bạn sẽ trở lại hoàn toàn bình thường, và không để lại sẹo.
có ai biết xóa hình xăm

Với những chia sẻ về công nghệ xóa xăm bằng công nghệ hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, hy vọng đã có thể trả lời câu hỏi có ai biết xóa hình xăm mà bạn đang gặp phải.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973


Lên đầu