Loading...

Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Vì sở thích xăm mình, tôi có rất nhiều hình xăm rải rác trên cơ thể. Tuy nhiên, hiện tại khi xin việc, những hình xăm này lại gây bất lợi cho tôi. Vì vậy tôi đang có nhu cầu xóa xăm hoàn toàn. Rất mong thẩm mỹ viện tư vấn cho tôi công nghệ xóa xăm an toàn và cho tôi biết chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu? Chân thành cảm ơn thẩm mỹ viện. ( Anh Đặng Thanh Tùng, 33 tuổi, Hải Dương)

Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu

Trả lời:

Chào bạn Đặng Thanh Tùng,

Trước tiên thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện tại, để xóa hình xăn an toàn và không để lại sẹo bạn có thể sử dụng công nghệ xóa xăm YAG Q Switch. Đây là công nghệ xóa xăm hang đầu Châu Âu đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng.

YAG Q Switch áp dụng cơ chế xóa xăm bằng ánh sáng sinh học thông minh nên giảm thiểu đau rát cũng như thời gian xóa xăm trong khi nâng cao hiệu quả xóa xăn an toàn.

Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu

Các chuyên gia sẽ tiến hành chiếu chùm sáng YAG lên vùng da điều trị. Bước sóng này đi xuyên qua da, tác động trực tiếp đến lớp hạ bì giúp bẻ gẫy liên kết màu mực thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó, toàn bộ các lien kết này được hấp thụ ánh sáng và đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng.

Thực hiện xóa xăm với công nghệ YAG Q Switch tại thẩm mỹ viện Ý Lan, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng với chế độ cam kết sau khi làm dịch vụ.

Về câu hỏi: chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu? Chúng tôi xin trả lời như sau: chi phí xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Ý Lan được tính theo diện tích hình xăm. Vì vậy, muốn biết chi phí cụ thể, mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được chuyên gia thăm khám và đưa ra chi phí chính xác.

Thẩm mỹ viện Ý Lan đã tư vấn cho bạn về công nghệ xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay cũng như trả lời câu hỏi chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời từ chúng tôi.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu