Xóa hình xăm ở Thành phố Hồ Chí Minh

Cùng với nhu cầu xăm mình, xóa hình xăm cũng là một trong những dịch vụ được giới trẻ quan tâm. Đáp ứng nhu cầu đó, thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ cung cấp một số địa chỉ xóa hình xăm ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng để khách hàng yên tâm hơn khi sử sụng dịch vụ.

Trung tâm xóa xăm Thành phố Hồ Chí Minh

Tập trung phát triển duy nhất dịch vụ xóa xăm bằng Laser, trung tâm xóa xăm Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong những địa chỉ xóa xăm uy tín, chất lượng cao.

Xóa hình xăm ở Thành phố Hồ Chí Minh

Công nghệ hiện đang được áp dụng là Laser YAG – được giới chuyên môn đánh giá là công nghệ tiên tiến nhất 2014, Laser YAG xóa xăm không để lại sẹo và gây thương tổn làn da. Bên cạnh máy móc hiện đại thì kinh nghiệm cũng như thái độ phục vụ tận tình và chu đáo của đội ngũ xóa xăm giúp trung tâm được đánh giá là một trong những cơ sở xóa hình xăm ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng cao.

Địa chỉ: 55/16 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, Q1, TP HCM

Thẩm mỹ viện Kangnam

Với thế mạnh là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Kangnam còn mang lại dịch vụ xóa xăm công nghệ Toning Laser. Cam kết mang lại hiệu quả xóa xăm và không để lại sẹo, thẩm mỹ viện Kangnam thu hút khá nhiều khách hàng.

Xóa hình xăm ở Thành phố Hồ Chí Minh

Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu cho dịch vụ xóa xăm tại đây, đó chính là công nghệ xóa xăm tiên tiến được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chính vì vậy, thẩm mỹ viện Kangnam cũng có tên trong danh sách các thẩm mỹ viện xóa hình xăm ở Thành phố Hồ Chí Minh an toàn, hiệu quả cao.

Địa chỉ: 179 C, đường 3/2, Q10, TP HCM

Thẩm mỹ viện Đông Âu

Được biết đến là một thẩm mỹ viện xóa hình xăm ở Thành phố Hồ Chí Minh an toàn, thẩm mỹ viện Đông Âu thu hút rất nhiều khách hàng.

Xóa hình xăm ở Thành phố Hồ Chí Minh

Áp dụng công nghệ xóa xăm Laser YAG, thẩm mỹ viện Đông Âu mang lại kết quả xóa xăm an toàn và hiệu quả cao. Sau khi xóa xăm, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc vết xóa căm chu đáo và tận tình. Thái độ phục vụ cũng là một trong những yếu tố được đánh giá cao của thẩm mỹ viện Đông Âu.

Địa chỉ: 132 đường 3/2, phường 12, Q10, TP HCM

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.