Xóa hình xăm ở bệnh viện da liễu

Với quan niệm rằng bất cứ tình trạng nào xảy ra trên bề mặt da thì nhiều người thường lựa chọn bệnh viện da liễu để giải quyết những vấn đề đó, tuy nhiên hiệu quả có thực sự được như mong đợi thì còn là vấn đề nhiều tranh cãi, xóa hình xăm ở bệnh viện da liễu cũng là 1 trong những ván đề như thế.

xóa hình xăm tại bệnh viện da liễu

Các phương pháp xóa hình xăm thông thường

  • Phẫu thuật: Biện pháp thông thường là cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể. Việc này được thực hiện với các hình xăm nhỏ, rất khó thực hiện đối với các hình xăm lớn (cả lưng, đùi…). Tuy nhiên kết quả không cao, ngoài ra khi cắt bỏ và ghép da mới sẽ lại tạo ra sẹo ở nơi lấy đi lớp da để ghép.
  • Hút màu mực: Đây là biện pháp dùng thủ thuật để hút bớt màu mực trên hình xăm nhằm mục đích giảm bớt và nhạt màu dần hình xăm.
  • Xóa xăm bằng laser: Là kết hợp của 2 bước sóng này, sẽ giúp loại bỏ được các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ mực xăm.

xóa hình xăm tại bệnh viện da liễu

Có nhiều người nghĩ rằng xóa hình xăm ở bệnh viện da liễu thực ra là phương pháp duy nhất có thể loại bỏ được hình xăm tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phương pháp hiện đại để giải quyết vấn đề này , công nghệ xóa xăm bằng  Yag Q Switch là 1 trong những phương pháp có thể thay thế xóa hình xăm ở bệnh viện da liễu thông thường bởi những ưu thế sau:

  • Xóa xăm bằng công nghệ Yag Q Switch hiệu quả bởi cơ chế hoạt động thông minh của chùm ánh sáng Yag.
  • Năng lượng công suất cao của Yag Q Switch: Tác động sâu vào lớp biểu bì dưới vùng da cần xóa xăm, khắc phục những tổn thương của da mà loại mức năng lượng thấp không giải quyết được.
  • Yag Q Switch với bước sóng ngắn :đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy màu mực xăm đó. Mực xăm hấp thụ năng lượng ánh sáng Yag, tan dần vào đường bạch huyết của cơ thể và thải ra ngoài theo đường tự nhiên.

Công nghệ này được khách hàng lựa chọn ngoài tính năng xóa hình xăm hiệu quả, còn đặc biệt bởi chế hoạt động bề mặt thân thiện của ánh sáng sinh học thân thiện nên trong quá trình xóa xăm khách hàng không hề có cảm giác đau rát hay khó chịu như những phương pháp thông thường.

xóa hình xăm tại bệnh viện da liễu

Đây thực sự là phương pháp xóa xăm hiện đại và hiệu quả mà khách hàng nên lựa chọn ngoài phương pháp xóa hình xăm ở bệnh viện da liễu.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.