Xóa hình xăm bằng phương pháp dân gian

Các kĩ thuật xăm hình thủ công ra đời thì việc xóa hình xăm bằng phương pháp dân gian cũng kéo theo đó mà hình thành. Cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về phương pháp xóa xăm này nhé!

Xóa hình xăm bằng phương pháp dân gian

Xóa xăm bằng nha đam

Cách làm vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc thái nha đam thành những lát mỏng rồi dùng tay sát mạnh lên vùng mực xăm khoảng 30 phút một lần. Các hoạt chất chứa trong nha đam có tác dụng làm mờ màu mực xăm.

Xóa xăm bằng nước muối

Muối là một trong những cách xóa hình xăm bằng phương pháp dân gian được sử dụng khá phổ biến. Bạn chỉ cần hòa tan một lượng muối trắng vào nước theo tỷ lệ phù hợp rồi trà sát lên chỗ hình xăm. Bạn thực hiện mỗi ngày 2 đến 3 lần và kéo dài từ 3 đến 4 tháng để đạt được kết quả như mong muốn.

Xóa hình xăm bằng phương pháp dân gian

Có thể bạn chưa biết

Xóa xăm bằng phương pháp dân gian đòi hỏi bạn phải kiên trì trong một thời gian dài. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, làn da của bạn rất dễ bị tổn thương, gây cảm giác đau rát thậm chí chảy máu bởi sự trà xát mạnh. Ngoài ra, các phương pháp này chỉ có thể xóa được những hình xăm nông, hình xăm giả, hoặc các hình xăm sử dụng mực tàu kém chất lượng.

Công nghệ xóa xăm Yag Q Switch

Để xóa xăm hiệu quả, an toàn, chất lượng, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng công nghệ xóa hình xăm Yag Q Switch. Công nghệ này sử dụng chùm ánh sáng Yag với bước sóng ngắn, năng lượng cao sẽ chiếu sâu qua da, làm mất màu mực xăm ở những vùng sâu nhất mà không hề gây tổn thương đến làn da của bạn. Ngoài ra, Yag Q Switch có khả năng làm đông máu ngay nên bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. Sự ra đời của công nghệ xóa hình xăm Yag Q Switch đã khắc phục tất cả những hạn chế của xóa hình xăm bằng phương pháp dân gian. Chính vì những ưu điểm vượt trội trên, Yag Q Switch đã được bình chọn là công nghệ xóa hình xăm hiệu quả hiện nay.

Xóa hình xăm bằng phương pháp dân gian

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là một trong những trung tâm làm đẹp ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Yag Q Switch.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.