Loading...

Phương pháp trị vết thâm do mụn hiệu quả nhất

Với mỗi người khi gặp tình trạng da bị mụn thì việc tìm kiếm cho mình 1 phương pháp trị mụn hiệu quả là điều quan tâm đầu tiên. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin chia sẻ phương pháp trị vết thâm do mụn  hiệu quả nhất đang được các chuyên gia về thẩm mỹ cũng như bác sỹ khuyên dùng.

cách trị mụn và vết thâm hiệu quả nhất

Mụn và tình trạng mụn hay gặp phải

Trước đây khi ngành công  nghiệp thẩm mỹ  còn chưa phát triển, việc chăm sóc và làm đẹp cho chị em phụ nữ còn nhiều bất cập vì không có các công nghệ máy móc hiện đại.

Mụn, là tình trạng  da mà nhiều người gặp phải, mụn có nhiều loại

  • Mụn bọc, mụn mủ : Cách điều trị mụn bọc thường rất khó khăn vì mụn bọc thuộc hình thức mụn viêm, nếu sau khi loại bỏ nhân mụn mà không được tẩy trùng và kháng khuẩn tại chỗ rất dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng khiến mụn nặng hơn.
  • Mụn cám và mụn đầu đen: Là loại mụn có nhân cứng và màu đen, thường xuất hiện ở vị trí cánh mũi, trán và cằm.. Đây là loại mụn thường dễ tái phát nhất , do tuyến dầu hoạt động mạnh nên gây bít lỗ chân lông và dẫn đến tình trạng mụn.

Trị mụn bằng ánh sáng các bon - Phương pháp trị vết thâm do mụn  hiệu quả nhất

Đây là công nghệ trị mụn siêu hiệu quả, là công nghệ trị mụn được hàng triệu người trên thế giới tin dùng. Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon áp dụng liệu trình kép giữa bước sóng sinh học và công nghệ than hoạt tính Cacbon mang lại hiệu quả trị mụn trứng cá hoàn hảo.

Tại sao đây lại là phương pháp  trị mụn và vết thâm hiệu quả nhất ?

Với việc kết hợp giữa 2 công nghệ than hoạt tính các bon và ánh sáng sinh học sẽ tác động và ngăn ngừa tối đa tình trạng mụn quay trở lại.

Hợp chất các bon sau khi được thoa lên  da sẽ thẩm thấu đi sâu vào nhân mụn, phá hủy tác nhân gây mụn, kháng khuẩn tại chỗ và làm se vết mụn.

Đồng thời với sự tác độn nhẹ nhàng của ánh sáng sinh học thân thiện với làn da, sẽ làm cho đầu mụn se lại và không hình thành nhân mụn mới.

Tác dụng của phương pháp trị mụn bằng ánh sáng các bon:

  • Trị mụn hiệu quả
  • Không đau rát, không để lại sẹo
  • Liệu trình nhanh chọn
  • Ngăn ngừa tình trạng mụn quay trở lại.
cách trị mụn và vết thâm hiệu quả nhất

Công nghệ trị mụn ánh sáng cac bon đang được độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, đây thực sự là  phương pháp trị vết thâm do mụn  hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu