Loading...

Phương pháp trị mụn từ muối

Muối tinh có nhiều tác dụng đối với cuộc sống của con người. Một trong những tác tác dụng tuyệt vời của muối đó chính là hiệu quả trị mụn. Hãy khám phá những phương pháp trị mụn từ muối mang lại hiệu quả cao.

Trước khi áp dụng các phương pháp trị mụn từ muối, bạn hãy lưu ý nên sử dụng muổi biển thay vì muối ăn để tăng cường hiệu quả. Bên cạnh đó, nên thử trước lên một vùng da nhỏ để thử phản ưng của da, tránh gây tình trạng kích ứng da hay nổi mẩn đỏ.

Rửa mặt bằng nước muối

Phương pháp trị mụn từ muối bằng cách rửa mặt hàng ngày không chỉ có tác dụng trị mụn hiệu quả. Mà còn mang lại tác dụng kháng viêm và kháng khuẩn rất hữu hiệu.

phương pháp trị mụn từ muốiphương pháp trị mụn từ muối

Cách thực hiện khá đơn giản: hòa 1 chút muối biển với 100ml nước ấm. Thực hiện 2 lần/ ngày và rửa mặt trước khi đi ngủ để mang lại hiệu quả tốt nhất. Đây đồng thời cũng là phương pháp trị mụn rất được lòng phụ nữ Nhật Bnar bởi dễ thực hiện và hiệu quả cao.

Muối và lá trầu không

Là phương pháp trị mụn được lưu truyền từ lâu trong dân gian và khá phổ biến tại Việt Nam. Phương pháp trị mụn từ muối và lá trầu không dễ dảng thực hiện và nhanh chóng thu được kết quả cao.

phương pháp trị mụn từ muối

Cách thực hiện như sau: 2 lá trầu không rửa sạch, sau đó giã nhuyễn với 1 chút muối biển. Rửa sạch mặt bằng nước ấm sau đó thoa hỗn hợp lá trầu không và muối lên vùng da bị mụn. Sau 1 tuần mụn sẽ giảm đi đáng kể nhở công dụng kháng viêm từ lá trầu không và muối tinh bảo vệ da từ bên trong.

Nước vo gạo và muối

Được biết đến với công dụng dưỡng da, nước vo gạo có chứa nhiều viatamin B1 và khoáng chất giúp làm sạch lỗ chân lông. Kết hợp với muối biển giúp bảo vệ da và kháng khuẩn rất hiệu quả.

phương pháp trị mụn từ muối

Phương pháp trị mụn từ muối và nước vo gạo dễ thực hiện tại nhà và không tốn kém nên được nhiều chị em yêu thích. Nên rửa mặt 1 lần/ ngày với nước go gạo hòa với một chút muối để nhanh chóng nói lời tạm biệt mụn. Phương pháp này khá phổ biến nhờ hiệu quả cao cũng như cách thức thực hiện khá dễ dàng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu