Loading...

Phương pháp trị mụn dưới da

Những đốm mụn dưới da luôn khiến gương mặt của bạn trở nên sần sùi, thiếu sức sống. Đặc biệt, mụn chìm dưới da có thể biểu tình bất cứ lúc nào và ảnh hưởng xấu đến nhan sắc của bạn. Mới đây, cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã công bố phương pháp trị mụn dưới da hiệu quả nhất hiện nay chính là bằng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon.

Phương pháp trị mụn dưới da

Mụn dưới da vô cùng nguy hiểm

Mụn dưới da xuất hiện khi các chất bụi bẩn tích tụ lâu trong da và không được vệ sinh sạch sẽ. Mụn này có đặc điểm là nằm sâu trong các ổ nang lông, khó nhìn thấy nhân mụn, mọc thành cụm và rất dễ lan rộng. Đã có rất nhiều chị em lựa chọn cách sống chung với mụn dưới da, nhưng sau một thời gian đều không chịu được và đành tìm đến các bác sĩ da liễu. Chính vì vậy, mụn dưới da đặc biệt nguy hiểm và khó chữa, nếu không được ngăn chặn kịp thời sẽ rất dễ phát triển thành bệnh lý, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phương pháp trị mụn dưới da

Phương pháp trị mụn dưới da

Trước đây, các chị em phụ nữ cũng đã áp dụng một số biện pháp để ngăn ngừa mụn dưới da như tẩy trang kĩ sau khi trang điểm, không sờ tay lên vùng da bị mụn hay áp dụng chế độ ăn uống phù hợp. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ mang lại tác dụng tức thời mà không có hiệu quả lâu dài. Sự ra đời của công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã giúp các chị em đánh bay những nỗi lo về mụn dưới da, trở nên tự tin hơn với một gương mặt sạch mụn, mịn màng. Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là phương pháp trị mụn dưới da hiệu quả hiện nay, do có sự kết hợp giữa mặt nạ than hoạt tính Cacbon và dải ánh sáng năng lượng cao.

Phương pháp trị mụn dưới da

Than hoạt tính Cacbon: có tác dụng thanh tẩy và làm sạch da, giúp tái tạo làn da một cách tốt nhất.

Dải ánh sáng năng lượng cao: được chiếu trực tiếp lên bề mặt da bị mụn, tác động vào những đốm mụn ở vị trí sâu nhất, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu mụn dưới da một cách hiệu quả, Không những vậy, dải ánh sáng này còn có khả năng ngăn chặn sự quay trở lại của mảng mụn dưới da.

Hiện nay, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan, 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu