Loading...

Phương pháp trị mụn bằng trứng gà

Trứng gà được biết đến là một trong những loại thực phẩm bổ ích với giá cả phải chăng. Thế nhưng bạn có biết trứng gà còn là cứu tinh cho làn da mụn không? Nếu chưa thì hãy khám phá ngay phươnhg pháp trị mụn hiệu quả mà vô cùng đơn giản này nhé.

Trị mụn bằng lòng trắng trứng gà

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, trong lòng trắng trứng gà có chứa nhiều axit amin và protein có tác dụng rất lớn trong việc se khít lỗ chân lông giúp giảm thiểu mụn đáng kể.

Phương pháp trị mụn bằng trứng gà

Cách thực hiện khá đơn giản: chuẩn bị 1 quả trứng gà, sau đó bỏ lòng đỏ. Lấy phần lòng trắng trứng thoa lên vùng da bị mụn. Giữ trong 15’ sau đó rửa sạch mặt với nước ấm. Nên thực hiện 2 lân/ tuần để thu được kết quả tốt nhất. Áp dụng phương pháp trị mụn bằng trứng gà không chỉ giúp giảm mụn đáng kể mà còn giúp làm mờ vết thâm cũng như tái tạo vùng da bị sẹo.

Trứng gà và mật ong

Cả trứng gà và mật ong đều được các chị em xem như thần dược trong việc chăm sóc sắc đẹp. Sự kết hợp của phương pháp trị mụn bằng trứng gà và mật ong cho ra đời loại mặt nạ trị mụn hiệu quả mà dễ thực hiện.

Phương pháp trị mụn bằng trứng gàPhương pháp trị mụn bằng trứng gà

Cách thực hiện như sau: 1 lòng đỏ trứng gà, 10 ml mật ong nguyên chất. Trộn 2 hỗn hợp này lại với nhau, đánh thật đều tay đến khi thu được hỗn hợp mịn. Thoa hỗn hợp này lên vùng da bị mụn và để trong 10’. Ngoài tác dụng trị mụn, mặt nạ trứng gà mật ong còn rất hữu hiệu trong việc điều trị da hiệu quả.

Trứng gà và sữa chua

Từ lâu mặt nạ sữa chua trứng gà vẫn được biết đến với công dụng trị mụn và chăm sóc da hoàn hảo. Phương pháp trị mụn bằng trứng gà với sữa chua rất được các chị em yêu thích vì dễ thực hiện và giá cả phải chăng.

Phương pháp trị mụn bằng trứng gà

Cách thực hiện: 20 gr sữa chua và 1 lòng đỏ trứng gà. Đánh đều tay 2 hỗn hợp này đến khi thu được dung dịch sánh mịn. Thoa một lớp mỏng lên vùng da bị mụn và giữ trong 10’. Sau 2 tuần thực hiện chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả thu được.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu