Loading...

Phương pháp trị mụn bằng rượu

Không khó để tìm thấy các bài thuốc trị mụn bằng rượu được chia sẻ trên các diễn đàn. Với những công dụng tuyệt vời được quảng cáo khiến các chị em tin tưởng phương pháp trị mụn bằng rượu thực sự mang lại hiệu quả. Để lam sáng rõ vấn đề này, hãy cùng thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu bản chất của phương pháp trị mụn bằng rượu.

Từ những lời quảng cáo tràn lan

Đánh trúng vào tâm lý của những khách hàng bị mụn lâu năm và đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng không mang lại hiệu quả như ý muốn. Phương pháp trị mụn bằng rượu lạ đời đã khiến các khách hàng bán tín bán nghi.

Phương pháp trị mụn bằng rượu

Dễ dàng nhận thấy các chiêu thức mà người bán đưa ra là lời quảng cáo: phương pháp bí truyền lâu năm và hình ảnh trước sau của những người đã sử dụng. Sự tấn công ồ ạt từ các diễn đàn, mạng xã hội đã khiến không ít khách hàng áp dụng phương pháp này.

Hậu quả khôn lường từ phương pháp trị mụn bằng rượu

Các chuyên gia Da liễu đã chỉ ra rằng, trong thành phần của rượu có nồng độ cồn rất cao. Về bản chất, cồn không có tác dụng trị mụn hay dưỡng da. Mặt khác, khi trực tiếp thoa rượu lên da có thể gây ra hiện tượng khô da, bong tróc, nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến tình trạng dị ứng da gây hậu quả khôn lường.

Phương pháp trị mụn bằng rượu

Thêm vào đó, khi sử dụng các sản phẩm từ rượu không rõ nguồn gốc được rao bán trôi nổi trên mạng sẽ khiến làn da bị thương tổn nặng nề. Các chuyên gia cũng đã khẳng định: phương pháp trị mụn bằng rượu chưa được kiểm chứng và chưa có kết quả khẳng định về hiệu quả.

Công nghệ trị mụn hiệu quả

Phương pháp trị mụn bằng rượu

Trị mụn bằng công nghệ thông minh đồng thời cũng là lời khuyên từ các chuyên gia Da liễu. Hiện tại, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon chữa trị mụn hiệu quả và có tác dụng dưỡng da hoàn hảo. Chỉ với một liệu trình duy nhất, các vấn đề về mụn sẽ được giải quyết với hiệu quả duy trì dài lâu. Phương pháp này được đánh giá cao và mang lại hiệu quả vượt trội so với phương pháp trị mụn bằng rượu không rõ xuất xứ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu