Loading...

Phương pháp trị mụn bằng nha đam

Nha đam luôn được coi là loại :thần dược” để trị mụn. Vì vậy, nha đam được rất nhiều chị em phụ nữa ưa chuộng và sử dụng. Những thông tin về phương pháp trị mụn bằng nha đam dưới đây hi vọng sẽ giúp phái đẹp sử dụng cách trị mụn này đúng cách.

 

Phương pháp trị mụn bằng nha đam

Mặt nạ nha đam

Mặt nạ nha đam là một phương pháp trị mụn bằng nha đam khá phổ biến. Đầu tiên bạn rửa sạch thân cây nha đam, cắt chúng thành từ lát nhỏ rồi đặt đều lên vùng da bị mụn, để khoảng 30 phút và rửa sạch. Chất gel có trong cây nha đam sẽ thẩm thẩu qua da, hạn chế sự hình thành mụn ở các ổ nang lông, từ từ phá vỡ cồi nhân mụn, trị mụn một cách hiệu quả. Đặc biệt, nhựa nha đam có tác dụng chữa được vết thâm sau mụn và khiến làn da trở nên mịn màng hơn.

Phương pháp trị mụn bằng nha đam

Nha đam và chanh

Thật thiếu sót khi kể đến phương pháp trị mụn bằng nha đam mà lại không nhắc đến mặt nạ nha đam và chanh. Bạn chỉ cần ép thân cây nha đam và chanh theo tỷ lệ phù hợp và thoa đều lên vùng da bị mụn. Các hoạt chất có trong nha đam sẽ kết hợp với các vitamin có trong chanh là ngưng trệ sự phát triển của mụn, giúp chúng yếu và tan ra đần. Cách này cực kì hiệu quả nếu các chị em chịu khó để quả đêm.

Phương pháp trị mụn bằng nha đam

Nha đam với mật ong

Cách làm vô cùng đơn giản như sau nhé:

Bước 1: Bạn rửa sạch thân nha đam, gọt sạch lớp vỏ bên ngoài đến khi hết lớp nhựa màu vàng.

Bước 2: Cho nha đam vừa gọt vào trong nồi, đổ ngập nước và đun sôi, rồi để nguội.

Bước 3: Lọc lấy phần cốt và trộn đều với một ít mật ong theo tỷ lệ phù hợp

Bước 4: Thoa đều hỗn hợp vừa trộn lên vùng da bị mụn, để 30 phút và rửa sạch.

Phương pháp trị mụn bằng nha đam

Nhìn chung, các phương pháp trị mụn bằng nha đam khá dễ làm, an toàn với da. Tuy nhiên, các phương pháp này không phải là giải pháp lý tưởng cho việc trị mụn. Để trị mụn hiệu quả, bạn nên sử dụng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon. Đây là công nghệ trị mụn hiện đại, đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu