Loading...

Phương pháp trị mụn an toàn

Mụn trứng cá được đánh giá là một trong những vấn đề ảnh hưởng đến ngoại hình cũng như sự tự tin của mỗi người. Phương pháp trị mụn an toàn và hiệu quả cao luôn được khách hàng tìm kiếm. Cùng tìm hiểu về phương pháp trị mụn an toàn hàng đầu Châu Âu hiện đang được các chuyên gia đánh giá cao.

Phương pháp trị mụn an toàn từ ánh sáng

Nghiên cứu thành công và được đưa vào ứng dụng từ năm 2014, phương pháp trị mụn an toàn ánh sáng Cacbon đã được FDA kiểm định và chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Phương pháp trị mụn an toàn

Ứng dụng công nghệ ánh sáng sinh học vào quá trình điều trị mụn giúp giảm thiểu đau rát cũng như gây tổn thương vùng da điều trị. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của than Cacbon hoạt tính tăng cường bảo vệ da cùng tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn hiệu quả.

Các chuyên gia da liễu Châu Âu đã khẳng định chữa trị mụn bằng ánh sáng là phương pháp trị mụn an toàn nhất hiện nay đồng thời sẽ trở thành xu hướng trị mụn trong tương lai.

Cơ chế hoạt động công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan là cơ sở thẩm mỹ duy nhất ứng dụng thành công công nghệ này. Sau một thời gian áp dụng, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã trở thành phương pháp trị mụn an toàn và hiệu quả được khách hàng cực kỳ yêu thích.

Phương pháp trị mụn an toàn

Cơ chế hoạt động công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon:

Công nghệ than Cacbon hoạt tính: sức mạnh than Cacbon thâm nhập sâu vào lỗ chân lông lấy sạch nhân cồi mụn trứng cá cũng như các cặn bã làm bít tắc lỗ chân lông. Sau đó, hoạt chất than Cacbon sẽ tạo lớp bảo vệ da trước các yếu tố từ môi trường.

Ánh sáng sinh học: Dải sáng sinh học tác động vào lớp thượng bì và hạ bì kích thích da sản sinh collagen tự nhiên. Mạng lưới collagen tự nhiên giúp tái tạo da, tránh tổn thương cũng như ngăn ngừa quá trình hình thành sẹo.

Ý kiến khách hàng sau khi trị mụn

Phần lớn khách hàng tại Ý Lan đều hài lòng với công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon vì hiệu quả mà công nghệ mang lại. Cùng lắng nghe chia sẻ từ khách hàng.

Bạn Đỗ Hải Lâm, 23 tuổi, SV ĐH Kiến Trúc: “ Gương mặt dày đặc mụn bọc khiến tôi rất tự ti khi giao tiếp. May mắn khi học tại Hà Nội, tôi biết đến công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Sau khi được tư vấn kỹ về công nghệ tôi đã thực hiện điều trị mụn tại đây. Chỉ sau một liệu trình, da mặt tôi đã trở lại bình thường, làn da của tôi láng mịn mà trước đây tôi chưa hề có…”

Phương pháp trị mụn an toànPhương pháp trị mụn an toàn

Chị Đàm Thanh Tú, 34 tuổi, giáo viên, Bắc Ninh: “ Mụn trứng cá dày đặc khiến tôi rất chán nản. Nghe lời khuyên của chị đồng nghiệp, tôi đã trị mụn tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Kết quả điều trị khiến tôi và người thân quá bất ngờ. Mụn giảm đi rõ rệt, làn da mịn màng và sáng màu hơn. Tính đến nay, tôi đã trị mụn được gần 2 năm và da tôi vẫn rất mịn màng…”

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu