Loading...

Phun xăm thẩm mỹ tại nhà

Ngày nay, phun xăm thẩm mỹ là một trong những phương pháp được chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm bởi nó giúp họ sở hữu được cặp lông mày thanh tú, đôi môi căng mọng, hoàn hảo. Tuy nhiên, vì điều kiện thời gian cũng như tài chính eo hẹp nên nhiều chị em đã tìm tới các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại nhà. Liệu phương pháp này có thực sự an toàn và mang lại hiệu quả?

Phun xăm thẩm mỹ tại nhà

Công cụ phun thêu đơn giản

Phun xăm thẩm mỹ tại nhà sử dụng bút phun đơn giản, gắn một đầu kim thủ công. Mũi kim được đâm trực tiếp vào da để đưa mực vào. Không những vậy, phương pháp này sử dụng loại mực xăm thường nên màu mực xăm thường nhạt và dễ phai màu. Phun xăm tại nhà hạn chế sự can thiệp của máy móc nên đòi hỏi người nghệ nhân phải thực sự khéo léo thì mới có thể mang lại kết quả đúng theo ý muốn khách hàng.

Phun xăm thẩm mỹ tại nhà

Khó sở hữu được kết quả hoàn hảo

Các công cụ, kĩ thuật phun xăm tại nhà không thể mang lại kết quả hoàn hảo như tại các trung tâm làm đẹp ứng dụng công nghệ phun xăm hiện đại. Chính vì vậy, nhiều chị em phụ nữ sau khi thực hiện phun xăm tại nhà có viền môi bị lệch, không phù hợp với gương mặt, hoặc mực xăm lông mày bị biến đổi không giống màu mực xăm đã chọn là chuyện bình thường.

Những rủi ro nguy hiểm

Phương pháp phun xăm thẩm mỹ tại nhà tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro nguy hiểm cả về nhan sắc và sức khỏe. Việc sử dụng mũi kim đơn giản đâm lên vùng da của bạn có thể dẫn đến việc nhiễm trùng tại chỗ. Không những vậy, nhiều trường hợp, khách hàng bị chảy máu nhiều, không cầm được máu. Bên cạnh đó, việc đâm kim trực tiếp còn gây ra hiện tượng sung tấy, lở loét rất nguy hiểm. Ngoài ra, mực xăm không rõ nguồn gốc cũng dẫn đến tình trạng dị ứng, mẩn ngứa. Chính vì những rủi ro nguy hiểm kể trên, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo chị em không nên lựa chọn phương pháp phun xăm thẩm mỹ tại nhà.

Phun xăm thẩm mỹ tại nhà

Hiện nay, nhiều trung tâm làm đẹp được thành lập có khả năng đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu hoàn thiện nhan sắc của phái đẹp. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là địa chỉ phun xăm chất lượng, an toàn tại Hà Nội, ứng dụng các công nghệ phun xăm hiện đại nhất thế giới.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu