Loading...

Phun xăm thẩm mỹ Hoàng Anh

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh được đánh giá là trung tâm làm đẹp nổi tiếng với nhiều dịch vụ thẩm mỹ chất lượng trong đó có phun xăm. Vậy yếu tố nào đã tạo nên thương hiệu phun xăm thẩm mỹ Hoàng Anh?

Phun xăm thẩm mỹ Hoàng Anh

Công nghệ phun xăm hiện đại

Phun xăm thẩm mỹ Hoàng Anh sử dụng công nghệ, kĩ thuật phun xăm hàng đầu, được nhập khẩu từ thụy sĩ. Công nghệ này sử dụng máy phun xăm hiện đại, được gắn đầu kim thông minh có khả năng tác động chính xác vào các điểm đã đánh dấu, mang lại hình xăm đẹp nhất cho khách hàng. Ngoài ra, công nghệ phun xăm này còn tái tạo lại làn da của bạn một cách hiệu quả.

An toàn, không gây tác dụng phụ

An toàn, không gây tác dụng phụ chính là một trong những điểm khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ Hoàng Anh. Thẩm mỹ viện Hoàng Anh luôn khẳng định và cam kết phun xăm tại đây vô cùng an toàn, không gây chảy máu, đau rát hay bất cứ tác dụng phụ nào. Đặc biệt, khách hàng chỉ mất khoảng thời gian nghỉ dưỡng từ 10 - 15 phút là có thể quay trở lại các công việc được bình thường mà không gặp khó khăn. Đây cũng chính là yếu tố thu hút khách hàng đến điều trị tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh.

Phun xăm thẩm mỹ Hoàng Anh

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ Hoàng Anh có dịch vụ phong phú đa dạng, gồm một số dịch vụ chính như phun xăm lông mày, phun môi hồng, phun nhũ hoa, điêu khắc lông mày. Các dịch vụ này đều khiến khách hàng hài lòng và ưa chuộng.

Phun xăm lông mày: sử dụng kĩ thuật phun xăm hiện đại, giúp khách hàng sở hữu được những cặp mày thanh tú, sắc sảo.

Phun môi hồng: Dịch vụ phun môi hồng của thẩm mỹ viện Hoàng Anh sẽ giúp các chị em khắc phục các nhược điểm về môi như màu sắc nhợt nhạt, kích thước không đều giữa hai vành môi…Chính vì vậy, dịch vụ này luôn thu hút được đông đảo khách hàng.

Phun hồng nhũ hoa: Với dịch vụ phun hồng nhũ hoa, thẩm mỹ viện Hoàng Anh sẽ giúp các bạn nữ sở hữu cặp nhũ hoa tươi hồng, giàu sức sống.

Điêu  khắc lông mày: Nhắc đến các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ Hoàng Anh không thể không nhắc đến dịch vụ điêu khắc lông mày. Lông mày được điêu khắc sẽ bền màu và tự nhiên hơn.

Địa chỉ: 759 lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu