Loading...

Phun xăm nghệ thuật bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Xin chào Thẩm mỹ viện Ý Lan, da môi tôi thâm lại không rõ đường nét nên tôi muốn tìm địa chỉ để phun môi. Tôi muốn hỏi về các hình thức của phun xăm nghệ thuật và điều  tôi muốn quan tâm nữa là phun xăm nghệ thuật bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn. (Bạn Tôn Quyên, 28 tuổi, Hải Phòng).

phun xăm nghệ thuật bao nhiêu tiền

Trả lời:

Thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi cho chúng tôi. Với câu hỏi về dịch vụ phun xăm mà bạn đang quan tâm chúng tôi xin được chia sẻ 1 số điều về phun xăm nghệ thuật mà có thể bạn quan tâm nhé.

Phun xăm nghệ thuật – phương pháp hoàn thiện vẻ đẹp mới:

Từ lâu phun xăm nghệ thuật đã là 1 trong những lựa chọn của phái đẹp để giúp mình tự tin và quyến rũ hơn trong mắt người đối diện. Phun xăm nghệ thuật có nhiều hình thức như:

  • Phun môi hồng
  • Phun thêu lông mày 3D. Phun thêu lông mày tán bột..
  • Phun hồng nhũ hoa...

Các hình thức phun thêu này ra đời giúp chị e cải thiện  rất nhiều vẻ đẹp thẩm mỹ của bản thân. Đối với những người có đôi lông mày thưa thớt nhạt màu , hay 1 đôi môi thâm không được tươi tắn thì phun xăm thẩm mỹ thực sự là phương pháp cứu cánh.

Công nghệ phun môi hồng cherry tại Thẩm mỹ viện Ý Lan

Để trả lời cho câu hỏi phun xăm nghệ thuật bao nhiêu tiền mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin chia sẻ với bạn về dịch vụ phun xăm nghệ thuật không hề đắt đỏ  hiệu  quả thẩm mỹ cao, đặc biệt là dịch vụ phun môi hồng cherry.

Đây là kỹ thuật phun thêu kiểu mới, hiện đại và rất dành riêng cho phụ nữ Châu Á. Kỹ thuật phun môi áp dụng đầu kim thông minh siêu nhỏ, di màu chính xác và hoàn hảo, giúp màu mực được phun đều màu và hài hòa nhất.

Ưu điểm của phương pháp phun môi hồng cherry tại Thẩm mỹ viện Ý Lan đó là:

  • Màu sắc tự nhiên, bền đẹp.
  • Kiểu dáng hài hòa phù hợp khuôn mặt
  • Không đau, không phải nghỉ dưỡng
  • Chu trình phun môi nhanh chóng .
phun xăm nghệ thuật bao nhiêu tiền

Chắc chắn với những ưu điểm mà dịch vụ phun môi hồng cherry mang lại, sẽ giải đáp câu hỏi phun xăm nghệ thuật bao nhiêu tiền của bạn.Rất mong được gặp sỡ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Thân chào.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu