Loading...

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ

Hiện nay học nghề phun xăm thẩm mỹ đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, nghề phun xăm đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay cũng như sự sáng tạo nghệ thuật rất cao, để đạt được điều đó thì yêu cầu về kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ là điều quyết định. Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan hiện đang có các khóa học về phun xăm thẩm mỹ đáp ứng mọi nhu cầu về nghề phun xăm.

 

Công nghệ phun xăm nghệ thuật tại Thẩm mỹ viện Ý Lan .

Là một trong những địa chỉ làm đẹp cho chị em gần 10 năm nay, Thẩm mỹ viện Ý Lan tựu hào là địa chỉ thân quen của phái đẹp Hà Thành, với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, công nghệ thẩm mỹ nơi đây mang tầm  cỡ quốc tế.

Dịch vụ đa dạng, đội ngũ chuyên gia tay nghề cao luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp cao cấp và hiệu quả nhất.

Đặc biệt nơi đây luôn cập nhật những phương pháp làm đẹp mới nhất nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Phun xăm nghệ thuật là 1 trong những thế mạnh nổi trội của Thẩm mỹ viện Ý Lan, áp dụng công nghệ phun thêu mới và an toàn, cùng với kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tay nghề cao của các chuyên gia phun xăm đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Với mong muốn tạo cơ hội việc làm cho những người yêu thích nghề phun xăm, cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa nên Thẩm mỹ viện Ý Lan thường xuyên khai giảng những khóa đào tạo nghề tai đây.

Các khóa học phun xăm được giảng dạy bởi các chuyên gia phun thêu thẩm mỹ tay nghề cao, đã từng đạt đạt được những thành tích cao trong nghề phun xăm thẩm mỹ.

Các khóa học này sẽ giúp học viên tiếp thu những kỹ năng cơ bản đến nâng cao về nghề, bằng sự giảng dạy tận tâm, truyền đạt kiến thức thân thiện các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ của giáo viên , chắc chắn sẽ giúp học viên tiếp thu kỹ thuật nhanh chóng .

 

Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ và tạo cơ hội việc làm . Đây là một trong những ưu thế vượt trội về giảng dạy phun xăm nghẹ thuật tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973

Lên đầu