Loading...

Giảm béo bụng sau sinh hai tháng

Có thể nói tình trạng béo bụng và thừa cân sau khi sinh là điều phổ biến hiện nay và nó làm đau đầu các bà mẹ, với những bà mẹ không có điều kiện nghỉ dài sau khi sinh con , thì việc trở lại với công việc gặp nhiều trở ngại. Làm sao để giảm béo bụng sau sinh hai tháng là câu hỏi các bà mẹ tìm kiếm khá nhiều.

Giảm béo bụng sau sinh hai tháng

Các cách giảm béo bụng sau sinh thông thườn

- Giảm béo bụng bằng cách quấn gen: Chị em khi thực hiện giảm béo bụngthì bất kẻ là áp dụng cách nào đi nữa, khi không tác động các cách giảm béo đó thì chúng ta nên dùng một các gen chặt vừa phải so với vòng bụng mình rồi quấn gen thường xuyên ngay sau khi sinh khoảng 3 tháng, ngay cả trong lúc ngủ hay thức để có vòng eo thon gọn, trở lại vị trí cân đối như trước khi sinh bé.

-   Giảm béo bụng với gừng tươi và rượu: Công thức: Dùng 1kg gừng tươi giã nhuyễn đem ngâm với 1 lít rượu trắng trong 1 tháng. Sau khi sinh bé thì lấy dung dịch rượu gừng này xoa lên vùng bụng hay bất cứ vùng nào muốn giảm béo. Hơi nóng từ gừng và rượu sẽ giúp đánh tan các mô mỡ thừa đồng thời phân tán chúng và đào thải ra ngoài an toàn. Khi xoa nước rượu gừng lên bụng thì chúng ta nên thực hiện kết hợp thêm massage để đạt kết quả tốt hơn.

Đây là những phương pháp giảm béo bụng sau sinh hai tháng an toàn dành cho các bà mẹ mới sinh, bởi sau 2 tháng, cơ thể người mẹ chưa thực sự khỏe mạnh cộng với việc phải giữ nguồn sữa cho con nên việc áp dụng các phương pháp an toàn là vô cùng cần thiết.

Giảm béo bụng sau sinh bằng công nghệ I –Lipo:

Đây là công nghệ giảm béo bằng ánh sáng rất an toàn và hiệu quả, sau khi sinh lượng mỡ thừa tích tụ dưới da rất dày và chắc chắn nên việc phá hủy cấu trúc này  cần 1 biện pháp an toàn nhưng hiệu quả, Công nghệ giảm béo  I- Lipo thực sự là phương pháp giảm béo tối ưu bởi:

  • Giảm béo không cần phẫu thuật
  • Không đau, không phản ứng phụ.
  • Liệu trình nhanh chóng, an toàn
  • Chỉ tiêu hủy mỡ bụng mà không ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ
Giảm béo bụng sau sinh hai tháng

Công nghệ giảm béo hiệnđại này đang được độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, đây là phương pháp giảm béo bụng sau sinh hai tháng mà bất cứ bà mẹ nào mới sinh con nên áp dụng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu