Loading...

Giảm béo bụng sau khi sinh mổ

Có thể nói với phụ nữ sau khi sinh nở xong thì vấn đề làm chị em phiền lòng nhất là tình trạng mỡ bụng, nó gây mặc cảm về vóc dáng không còn được thon gọn nữa, nhất là với chị em sinh bằng phương pháp mổ thì  giảm béo bụng càng khó khăn hơn, Thẩm mỹ viện Ý Lan xin được chia sẻ phương pháp giảm béo bụng sau khi sinh mổ hiệu quả và an toàn.

giam béo bụng sau khi sinh mổ

Béo bụng sau khi sinh – tình trạng phổ biến

Đối với phụ nữ việc mang thai và sinh con là điều tuyệt vời, tuy nhiên, sau khi sinh thì có quá nhiều điều làm chị em phiền lòng, đặc biệt là vấn đề mỡ bị tích tụ dưới da bụng. Khi mang thai, da bụng của người mẹ bị dãn nở tối đa, chính vì thế cơ bụng không còn săn chắc và mỡ bắt đầu tích tụ lại, gây ra tình trạng béo bụng sau sinh

Việc giảm béo và giảm mỡ sau sinh gây khó khăn vì người mẹ còn thực hiện thiên chức chăm sóc con nhỏ nên việc lựa chọn hình thức giảm béo và mỡ bụng là khó khăn.

Đối với các bà mẹ sinh mổ thì giảm béo bụng sau khi sinh mổ càng khó khăn hơn, bởi sau khi sinh mổ thì việc giảm béo cần có 1 thời gian dài theo quy định mới được tiến hành

Công nghệ I Lipo – phương pháp giảm béo bụng sau khi sinh mổ an toàn:

Đây là phương pháp giảm béo bằng ánh sáng an toàn và hiệu quả bởi các ưu điểm như:

  • Không cần phẫu thuât
  • Không đau rát
  • Không xâm lấn gây tổn thương.

Công nghệ giảm béo I – Lipo là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng Laser và phương pháp massage lực tâm. Sự kết hợp hoàn hảo mang đến hiệu quả giảm béo hiệu quả và tuyệt đối an toàn.

Laser công suất thấp: I – Lipo phát ra ánh sáng Laser công suất thấp tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ. Tế bào mỡ được phân hủy thành acid béo tự do và glycerol sau đó sẽ được đưa ra ngoài qua màng tế bào. Cơ chế ánh sáng cho phép giảm lượng mỡ thừa chính xác như ý muốn.

Massage áp lực tâm: Được thực hiện ngay khi điều trị Laser giúp dẫn lưu hệ bạch huyết, vận chuyển axit béo tự do ra khỏi vùng điều trị. Đồng thời kích thích sản sinh collagen cải thiện tuần hoàn máu mang lại làn da săn chắc và mềm mại.

giảm mỡ bụng sau khi sinh mổ

Chính vì những hiệu quả trên mà công nghệ I – Lipo là phương pháp giảm béo bụng sau khi sinh mổ an toàn mà chị em nên lựa chọn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu