Loading...

Giảm béo bụng bằng bí đao

Béo bụng là một trong những nguyên nhân khiến các chị em mất tự tin khi diện các trang phục bó sát. Ngoài những cách giảm béo thông thường như: tập thể dục, giảm khẩu phần dinh dưỡng…bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp giảm béo bụng bằng bí đao ngay tại nhà và thu được hiệu quả như ý muốn.

Nước ép bí đao

Giảm béo bụng bằng bí đao

Với tác dụng thanh lọc cơ thể, nước ép bí đao là cách giảm béo bụng tại nhà đơn giản và hiệu quả cao. Bởi thành phần của bí đao chứa ít chất béo có lợi cho quá trình tiêu hóa, thúc đẩy giảm béo rất hiệu quả. Bên cạnh đó, bí đao còn có tác dụng làm mát cơ thể rất hiệu quả.

Cách thực hiện giảm béo bụng bằng bí đao như sau: 300gr bí đao tươi, nghiềm nhỏ ép lấy nước. Uống một ly mỗi ngày để thu được hiệu quả giảm béo cao nhất. Nên uống nước ép bí đao sau mỗi bữa ăn để tăng cường hiệu quả giảm béo.

Bí đao luộc mỗi ngày

Giảm béo bụng bằng bí đao

Nếu phương pháp giảm béo bụng bằng bí đao uống nước ép không hợp khẩu vị của bạn. Bạn vẫn hoàn toàn có thể giảm béo với bí đao bằng cách đổi thực đơn. Một bữa bí đao mỗi ngày không những hỗ trợ quá trình giảm béo hiệu quả mà còn rất tốt cho tim mạch.

Trong bí đao chứ nhiều chất xơ, ít chất béo nên giúp bạn no lâu và giảm cảm giác thèm ăn. Để cách giảm cân này không trở nên nhàm chán, bạn có thể luân phiên ăn bí đao luộc vào các bữa khác nhau trong ngày. Phương pháp giảm béo này đã được các chuyên gia tim mạch khuyến khích áp dụng.

Canh bí đao nấu gừng

Vừa có tác dụng giảm béo đồng thời tăng thân nhiệt trong mùa đông, canh bí đao nấu gừng được đánh giá cao về hiệu quả. Cách thức giảm béo này đã được lưu truyền từ lâu trong dân gian và được bật mí là một trong những cách giảm béo đơn giản mà hiệu quả cao của các quý phi trong cung.

Giảm béo bụng bằng bí đao

Cách giảm béo bụng bằng bí đao nấu gừng: nấu canh bí đao và cho thêm một chút gừng khi canh gần chín. Nên ăn món ăn này vào mùa đông để tăng hiệu quả giữ nhiệt. Kiên nhẫn thực hiện phương pháp này, bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả thu được.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu