Loading...

Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ đang là một xu hướng hot của giới trẻ hiện nay. Phun xăm có rất nhiều công dụng như giảm thiểu tối đa được thời gian trang điểm, khẳng định được cá tính của bản thân. Cùng tham khảo một số địa chỉ phun xăm thẩm mỹ dưới đây để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Thẩm mỹ viện Ý Lan luôn là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại thủ đô Hà Nội. Ý Lan đã và đang ứng dụng những kĩ thuật phun thêu hiện đại vào trong lĩnh vực phun xăm, mang đến kết quả điều trị vượt trội. Các công nghệ phun thêu chính hiện nay là công nghệ phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc, công nghệ phun thêu lông mày 3D, công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc, công nghệ phụ hồng nhũ hoa. Đây là một trong những dịch vụ chủ chốt của thẩm mỹ viện, góp phần tạo nên thương hiệu thẩm mỹ viện Ý Lan. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định trải nghiệm những kĩ thuật, công nghệ phun thêu trên.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Nhắc tới các địa chỉ phun xăm thẩm mỹ chất lượng không thể không nhắc đến thẩm mỹ viện Xuân Hương. Các dịch vụ phun xăm tại Xuân Hương luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng tốt, màu mực không bị phai theo thời gian. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên phun xăm ở đây có trình độ, kĩ thuật phun xăm cao sẽ giúp các chị em có được những cặp lông mày thanh tú, đôi môi căng mọng, quyến rũ đúng như mong muốn. Thẩm mỹ viện Xuân Hương xác định, phun xăm thẩm mỹ là dịch vụ thu hút được đông đảo khách hàng nên luôn có sự đầu tư đúng mức cho dịch vụ.

Địa chỉ: Số 22, Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Bích Nguyệt là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ quen thuộc của rất nhiều chị em ở khu vực Hà Nội. Thẩm mỹ viện ứng dụng nhiều kĩ thuật phun xăm hiện đại, hàng đầu thế giới vào trong lĩnh vực phun xăm. Đến với thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như kết quả điều trị tuyệt vời của các dịch vụ phun xăm. Không những là một địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín, Bích Nguyệt còn là cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, thu hút đông đảo học viên tới tham dự.

Địa chỉ: Số 1, Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu