Loading...

Chữa trị tàn nhang bẩm sinh

Tàn nhang là do nhiều nguyên nhân gây nên , tuy nhiên dù là nguyên nhân nào thì việc chữa trị tàn nhang luôn là vấn đề cấp thiết với người gặp phải tình trạng này, chữa trị tàn nhang bẩm sinh cũng là phương pháp được qua tâm và tìm kiếm rất nhiều.

Chữa trị tàn nhang bẩm sinh

Các nguyên nhân gây tàn nhang:

  • Tàn nhang do ánh nắng mặt trời:  Nguyên nhân chính do tầng ozone bị thủng nên không che chắn được  tia tử ngoại. Tia tử ngoại mạnh hơn tia cực tím. Tia tử ngoại có thể xuyên thấu qua kính và qua cả cát nên khi xuyên thấu qua da đã làm sắc tố melenin trong da tăng sinh bất bình thường gây nên các đốm nâu và các mảng màu nâu trên da. Dân gian gọi là tàn nhang, đồi mồi và nám da.
  • Tàn nhang do mang thai hoặc sinh con: Khi mang thai hoặc sinh con do chu kỳ kinh nguyệt thay đổi thì nội tiết cũng bị rối loạn nhất thời làm ảnh hưởng mất sự cân bằng của sắc tố melanin gây nên xạm và tàn nhang .

Công nghệ Toning Laser -  Phương pháp chữa trị tàn nhang bẩm sinh:

Công nghệ Toning Laser sử dụng thế hệ Laser màu mới nhất được dùng để đặc trị nám hỗn hợp tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc. Công nghệ này được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các bác sỹ, chuyên gia điều trị thẩm mỹ da và đã được Hiệp hội Da liễu Châu Âu kiểm định và chứng nhận chất lượng.

Đây là phương pháp trị nám hiệu quả và an toàn. Công nghệ này sử dụng 2 bước sóng:

  • Bước sóng 1064nm:tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Các vỡ xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu rồi ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể.
  • Bước sóng 532nm:tác động nhẹ nhàng vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da. Dưới tác động này, bề mặt da sẽ trở nên tươi sáng và mịn màng hơn.
Chữa trị tàn nhang bẩm sinh

Tàn nhang bẩm sinh thường là những đốm màu đậm và to, chính vì vậy việc chữa trị cần thực hiện bóc tách các sắc tố đo ra khỏi bề mặt da mới làm cho làn da sáng đẹp đều màu nhất. Phuong pháp chữa trị tàn nhang bẩm sinh bằng Công nghệ Toning Laser thực sự là 1 bước tiến trong ngành thẩm mỹ, công nghệ này dang được độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu