Loading...

Chữa tàn nhang di truyền

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tàn nhang chính là bởi yếu tố di truyền cộng với sự tác động của các yếu tố ngoại cảnh bên ngoài. Tàn nhang không những làm mất thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Yag Q Switch đã cho phép chữa tàn nhang di truyền một cách hiệu quả.

Chữa tàn nhang di truyền

Cơ chế hoạt động thông minh

Công nghệ Yag Q Switch được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đánh giá là phương pháp chữa tàn nhang di truyền hiện đại trên thế giới. Yag Q Switch hoạt động dựa trên sự tác động của chum tia Yag bước sóng ngắn và năng lượng cao. Chùm tia này sẽ tác động nhẹ nhàng vào lớp tàn nhang sâu nhất, phá vỡ kết cấu của các hắc sắc tố tàn nhang, từ từ đào thải chúng ra bên ngoài cơ thể qua hệ thống bài tiết, làm nhạt màu các vết tàn nhang. Bên cạnh đó, chùm tia Yag còn có khả năng kích thích sản sinh collage và các chất gây ức chế quá trình hình thành nám, tàn nhang.

Đánh bay tàn nhang nhanh nhất

Chữa tàn nhang di truyền

Công nghệ Yag Q Switch được nghiên cứu dùng để đặc trị chữa tàn nhang di truyền. Chính vì vậy, công nghệ này cho phép trị tàn nhang hiệu quả. Không những vậy, Yag Q Switch sẽ hạn chế khả năng quay trở lại làm phiền bạn của những vết tàn nhang đáng ghét. Ngoài ra, sau khi điều trị tàn nhang bằng công nghệ Yag Q Switch, làn da bạn được tái tạo, trở nên mịn màng, trắng hồng hơn. Đặc biệt, Yag Q Switch có thể đánh bay các vết tàn nhang của bạn chỉ sau một liệu trình duy nhất.

Hiện nay, công nghệ Yag Q Switch đã xuất hiện tại Việt Nam và mang đến niềm vui cho hàng triệu chị em phụ nữ. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công công nghệ chữa tàn nhang di truyền hàng đầu thế giới vào trong điều trị. Đến với Ý Lan, khách hàng sẽ được kiểm chứng hiệu quả bất ngờ do công nghệ mang lại, được đắm chìm trong không gian điều trị sang trọng và được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện Ý Lan giúp phái đẹp xóa tan những mặc cảm về tàn nhang, mang lại nét đẹp hoàn hảo nhất cho gương mặt của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com


Lên đầu