Loading...

Cách trị thâm mụn webtretho

Là một trong những diễn đàn có nhiều thành viên nhất tại Việt Nam, webtretho nhận được đánh giá cao về độ uy tín. Bởi vậy những cách trị thâm mụn webtretho luôn được các chị em quan tâm và chia sẻ. Cùng lắng nghe các phương pháp trị mụn được chị em yêu thích nhất hiện nay để tìm ra công thức trị mụn hiệu quả và phù hợp với bản thân nhé.

 Cách trị thâm mụn webtretho

Trị mụn với công nghệ ánh sáng sinh học

Có thể nói, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon tạo nên sức hút ngay từ những ngày đầu xuất hiện. Bởi cách trị thâm mụn webtretho này luôn khiến chị em phát sốt về hiệu quả mà nó mang lại. Dễ dàng nhận thấy sự quan tâm cũng như những comment liên tục về topic trị mụn bằng ánh sáng Cacbon luôn thu hút chị em.

 Cách trị thâm mụn webtretho

Ứng dụng công nghệ ánh sáng sinh học trong việc điều trị mụn. Công nghệ thông minh rút ngắn thời gian điều trị cũng như không làm tổn thương da. Một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đó chính là khả năng ngăn ngừa mụn tái phát hiệu quả cao đồng thời bảo vệ làn da khỏi tác động từ ánh nắng mặt trời.

Bên cạnh công nghệ trị mụn, thẩm mỹ viện Ý Lan cũng là địa chỉ điều trị uy tín được các chị em chia sẻ nhiều. Thái độ phục vụ thân thiện cùng với nhiều ưu đãi hỗ trợ khách hàng giúp Ý Lan khẳng định về thương hiệu.

Dầu dừa trị mụn nhanh chóng

Là một trong những cách trị thâm mụn webtretho tạo nên cơn sốt trong năm 2014. Trị mụn bằng dầu dừa thường xuyên được chị em chia sẻ và nhận được nhiều lượt comment. Theo các chị em, dầu dừa có khả năng giảm mụn đáng kể trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, các chị em còn khẳng định phương pháp trị mụn với dầu dừa còn giúp duy trì độ ẩm cho làn da.

Cách trị thâm mụn webtretho

Có nhiều cách trị mụn với dầu dừa nhưng phổ biến nhất là trực tiếp thoa dầu dừa lên vùng da bị mụn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia cho đến nay chưa có kết quả chính xác nào về hiệu quả trị mụn của dầu dừa. Đồng thời, khi áp dung phương pháp này chị em cần lưu ý để không mua phải dầu dừa không rõ nguồn gốc.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu