Loading...

Cách trị mụn và vết thâm nhanh nhất

Có thể nói với phụ nữ , một làn da mịn màng trắng sắng luôn làm phụ nữ nhìn trẻ hơn so với tuổi thật của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu cách trị mụn và vết thâm nhanh nhất bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

cách trị mụn và vết thâm nhanh nhất

Mụn và nguyên nhân do mụn để lại.

Mụn là tình trạng da xấu mà nhiều người gặp phải, mụn có nhiều nguyên nhân, cũng như có nhiều loại mụn.

 Nguyên nhân gây ra mụn trứng cá là do tình trạng viêm các lỗ chân lông nơi mồ hôi và tuyến bã nhờn tiết ra, vì thế bệnh thường xuất hiện ở người có làn da nhờn hoặc hỗn hợp.

Tuy nhiên mụn trứng cá là bệnh lý ngoài da thông thường, nhưng ảnh hưởng khá lớn đến diện mạo, tâm lý... của bệnh nhân khi mà lứa tuổi mắc bệnh chủ yếu là thanh thiếu niên với nhu cầu giao tiếp xã hội cao. Điều phiền toái nhất mà mụn chứng cá gây ra là tình trạng vết thâm do mụn để lại, vậy giải pháp nào cho cách trị mụn và vết thâm nhanh nhất?

cách trị mụn và vết thâm nhanh nhất

Trị mụn bằng ánh sáng các bon – cách trị mụn và vết thâm nhanh nhất.

Đây là phương pháp trị mụn mới, được áp dụng để xử lý tất cả các tình trạng mụn, điểm đặc biệt của phương pháp này là việc nó sử dụng Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon áp dụng liệu trình kép giữa bước sóng sinh học và công nghệ than hoạt tính Cacbon mang lại hiệu quả trị mụn trứng cá hoàn hảo.

Cơ chế của phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao khi chữa mụn bởi:

  • Sự kết hợp của than hoạt tính kháng khuẩn tại chỗ, ngăn ngừa mụ trở lại. Mặt nạ than hoạt tính Cacbon nhẹ nhàng thấm nhập vào lớp biểu bì da giúp đẩy hoàn toàn chất nhờn và cặn bã ra ngoài. Đồng thời tăng cường sức đề kháng cho làn da trước những tác nhân bên ngoài.
  • Ánh sáng sinh học giúp da sản sinh collagen tăng cường sức đề kháng cho da. Collagen được sản sinh tự nhiên mang lại làn da sáng mịn và khỏe mạnh.

Đây là phương pháp trị mụn hiệu  quả bởi những ưu điểm:

  • Trị mụn đem lại kết quả cao
  • Không đau rát hay tổn thương da
  • Ngăn ngừa tình trạng vết thâm do mụn để lại.
cách trị mụn và vết thâm nhanh nhất

Công nghệ trị mụn bằng ánh sáng cac bon là công nghệ đặc biệt chỉ có tại Thẩm mỹ viện  Ý Lan.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973


Lên đầu