Loading...

Cách trị mụn và làm mờ vết thâm

Việc chữa trị mụn trứng cá không hề đơn giản bởi nếu chữa trị không đúng phương pháp thì các vết thâm sau mụn thực sự là ác mộng với phái đẹp. Được nghiên cứu mang lại hiệu quả trị mụn cao đồng thời khắc phục hoàn toàn vết thâm sau mụn, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã hoàn toàn chinh phục khách hàng.

Cách trị mụn và làm mờ vết thâm

Công nghệ trị mụn siêu tốc

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trước đây của các phương pháp trị mụn thông thường. Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbin cho phép điều trị mụn và vết thâm chỉ với một liệu trình duy nhất. Bước đột phá của cách trị mụn và làm mờ vết thâm ánh sáng Cacbon cho phép rút ngắn thời gian diều trị cũng như giảm thiểu chi phí một cách tối đa.

Cách trị mụn và làm mờ vết thâm

Với hiệu quả vượt trội, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã trở nên nổi tiếng tại hơn 40 nước Bắc Âu. Hiện tại, công nghệ này đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan và chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Công nghệ trị mụn và vết thâm ánh sang Cacbon cũng là một trong những dịch vụ thế mạnh làm nên thương hiệu cho thẩm mỹ viện Ý Lan.

Cơ chế hoạt động

Mang lại 2 hiệu qủa: trị mụn và giảm vết thâm. Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon kết hợp 2 cơ chế trong 1, bởi vậy cách trị mụn và làm mờ vết thâm này nhanh chóng đạt hiệu quả cao. Cơ chế hoạt động của công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon:

Than hoạt tính Cacbon: dưỡng chất than hoạt tính Cacbon nhanh chóng thấm sâu vào lỗ chân long giúp lấy sạch các bụi bẩn nằm sâu trong da. Đồng thời tạo lớp bảo vệ da dưới các tác động từ môi trường. Tác dụng này giúp giảm thiểu vết thâm hình thành trên da sau trị mụn một cách tự nhiên.

Cách trị mụn và làm mờ vết thâm

Ánh sáng sinh học: dải sáng sinh học kích thích sản sinh mạng lưới collagen tự nhiên dưới da. Lớp collagen này nhanh chóng tái tạo da giúp làm đầy da ngăn ngừa sẹo cũng như vết thâm và làm sáng da hiệu quả.

Được các chuyên gia đánh giá là cách trị mụn và làm mờ vết thâm hiện nay mang lại hiệu quả kép. Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon hiện đang được hàng triệu khách hàng trên thế giới sử dụng và phản hồi rất tích cực.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333 


Lên đầu