Loading...

Cách trị mụn ở lưng hiệu quả

Có rất nhiều nguyên nhân khiến da bạn bị mụn, nhưng dù là nguyên nhân nào thì ban cũng phải có phương pháp giải quyết chúng cho hiệu quả và an toàn, hãy cùng Thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu cách trị mụn ở lưng hiệu quả đầy bất ngờ nhé.

cách trị mụn lưng hiệu quả

Mụn ở lưng và những nguyên nhân gây mụn

Mụn trứng cá vùng lưng là một trong những loại trứng cá khó điều trị nhất và tốn nhiều thời gian nhất, mặc dù đều có nguyên nhân xuất phát từ việc rối loạn nội tiết tố tuy nhiên mụn trứng cá lưng khó điều trị hơn mụn trứng cá ở các vùng da khác

Thông thường, lưng là vùng da ít được động tới kể cả trong quá trình tắm rửa hàng ngày vì tay không thể với tới được nên lỗ chân lông bị tắc, lớp chất sừng dày cộp.

Nguyên nhân gây mụn :

  • Do sự bít kín miệng ống bài tiết chất bã bởi chất sừng.
  • Do tăng tiết chất bã nhờn ở vùng lưng.
  • Do sự nhiễm trùng bên trong nang mụn.
cách trị mụn lưng hiệu quả

Các cách trị mụn ở lưng hiệu quả:

  • Các thuốc bôi: Thuốc bôi kháng sinh như kem erythromycin 2%, dung dịch clindamycin 1% (dalanin T), metronidazol dạng gel, bôi hằng ngày, dùng đơn độc hay phối hợp với các thuốc bôi khác.
  • Trị mụn ở lưng bằng thảo dược:
Sử dụng oliu: lấy dầu oliu thoa về vùng da bị mụn 15-120 rồi tắm lại cho sạch với nước

Mật ong giúp trị mụn ở lưng: Mật ong có chứa chất kháng viêm, kháng khuẩn , nó có tác dụng loại bỏ những vết đốt do công trung cắn , vết đỏ trên da , nên nó sẽ làm cho vùng da bị mụn của bạn trở nên láng mịn , trắng sáng , bạn chỉ cần lấy mật ông nguyên chất ,thoa một lớp lên vùng da mụn và sau đó rửa sạch

Trị mụn bằng ánh sáng cac bon -  Cách trị mụn ở lưng hiệu quả

Đây là phương pháp trị mụn dưới sự kết hợp của than hoạt tính cac bon và công nghệ ánh sáng sinh học, sẽ tác động và ngăn không cho mụn quay trở lại.

Mặt nạ than hoạt tính Cacbon nhẹ nhàng thấm nhập vào lớp biểu bì da giúp đẩy hoàn toàn chất nhờn và cặn bã ra ngoài. Hoạt tính than Cacbon có tác dụng đào thải độc tố, ngăn ngừa viêm da hiệu quả.

cách trị mụn lưng hiệu quả

Đây là phương pháp trị mụn hiệu quả, an toàn sẽ giải quyết vấn đề về mụn đặc biệt tốt cho cách trị mụn ở lưng hiệu quả.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333

Lên đầu