Loading...

Cách trị mụn không để lại vết thâm

Vết thâm sau mụn luôn là mối bận tâm lớn của các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, họ luôn tìm kiếm các phương pháp trị mụn hiện đại, chất lượng. Mới đây, cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã công bố công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là cách trị mụn không để lại vết thâm hoàn hảo nhất hiện nay.

Cách trị mụn không để lại vết thâm

Nguyên nhân hình thành mụn và vết thâm

Mụn hình thành do sự kết hợp giữa dầu nhờn, bụi bẩn và các vi khuẩn có trong ổ nang lông bị bịt kín. Nhân mụn khi bị viêm nhiễm sẽ sưng tấy và ăn sâu dưới lớp biểu bì, có khả năng lan rộng sang các vùng da lân cận.

Vết thâm xuất hiện sau khi mụn được chữa trị, nhân mụn được lấy đi. Vết thâm chính là kết quả của việc bạn dùng tay hay các vật dụng không sạch sẽ tác động lên vùng da bị bị mụn đang sưng tấy dẫn tới khả năng bị bầm tím và thâm lại.

Mụn hay vết thâm đều ảnh hưởng xấu đến nhan sắc của các chị em phụ nữ, khiến họ mất tự tin khi giao tiếp hay tham gia các hoạt động đông người. Vì thế, cách trị mụn không để lại vết thâm trở thành từ khóa được các chị em tìm kiếm nhiều nhất.

Cách trị mụn không để lại vết thâm

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã khẳng định cách trị mụn không để lại vết thâm hiệu quả nhất hiện nay đó chính là công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon. Công nghệ này có sự kết hợp giữa lớp mặt nạ than hoạt tính Cacbon và dải ánh sáng năng lượng cao. Dải ánh sáng này được chiếu trực tiếp vào vùng da bị mụn, triệt tiêu các cồi nhân mụn chỉ sau một liệu trình duy nhất. Mặt nạ than hoạt tính có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, tái tạo và làm mịn màng da. Đặc biệt, công nghệ ánh sáng Cacbon trị mụn hiệu quả và hoàn toàn không để lại các vết thâm nám sau mụn. Có thể nói, trị mụn bằng ánh sáng Cacbon đã khắc phục các nhược điểm của các cách trị mụn thông thường trước đây. Công nghệ trị mụn này đã và đang đem lại làn da tươi trẻ, mịn màng cho phái đẹp ở khắp nơi trên thế giới.

Cách trị mụn không để lại vết thâm

Hiện nay, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã có mặt tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công công nghệ hiện đại này vào trong điều trị mụn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu