Loading...

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng

Mỡ thừa vùng bụng sau khi sinh là vấn đề các chị em luôn phải đau đầu khi đối mặt. Loại bỏ mỡ thừa với gừng là phương pháp được nhiều chị em chọn lựa bởi hiệu quả cao. Hé lộ cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng dễ thực hiện tại nhà.

Theo Đông Y, gừng là một trong những vị thuốc quý giúp hỗ trợ điều trị giảm mỡ hiệu quả. Bởi gừng có vị ấm chứa nhiều hợp chất hữu cơ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình chuyển hóa năng lượng. Bên cạnh đó, gừng khá lành tính nên cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng có tính phổ biến cao.

Rượu gừng loại bỏ mỡ bụng

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng

Được lưu truyền từ lâu trong dân gian, rượu gừng được biết đến là một trong những vị thuốc giảm mỡ bụng tuyệt vời.

Cách thực hiện như sau: 0,5 kg gừng tươi và 1 lít rượu nếp. Gững giã nhỏ và ngâm vào rượu. Sau 1 tháng có thể mang ra sử sụng. Lấy 1 chút rượu gừng và massage vùng bụng trong 20’. Kỹ thuật massage và gừng giúp tăng cường tuần hoàn máu cũng như hỗ trợ quá trình giảm mỡ nhanh chóng. Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng khá an toàn nên rất được các chị em yêu thích.

Ngải cứu và gừng

Nếu muốn kết hợp giảm mỡ bụng và làm săn chắc vùng eo bạn đừng bỏ qua phương pháp tuyệt vời này. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: ngải cứu và gừng hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình tuần hoàn máu từ đó làm săn chắc vùng eo.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng

Thực hiện: 200gr ngải cứu, 20 gr gừng giã nhỏ. Rang ngải cứu và gừng đến một độ nóng nhất định, có thể cho thêm một chút muối tinh. Sau đó bọc vào một miếng vải rồi nhẹ nhàng chườm quanh bụng trong 15’. Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng này sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.

Bột nghệ và gừng

Vùng bụng sau khi sinh không chỉ chùng nhão mà còn xuất hiện nhiều vết rạn thì bạn nên áp dụng phương pháp này. Bởi bột nghệ có tác dụng tái tạo da, giảm các vết rạn và làm sáng hồng da. Trong khi đó, gừng mang lại tác dụng giảm mỡ tuyệt vời.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng

Cách thực hiện: 100 gr nghệ tươi, 100 gr gừng tươi. Giã nhỏ và sao khô, trộn đều theo tỷ lệ 1:1. Sau đó dùng hỗn hợp này massage bụng mỗi ngày.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333 


Lên đầu