Loading...

Cách giảm mỡ bụng bằng yoga

Hiện nay việc lựa chọn những bài tập chuyên sâu cho các vị trí trên cơ thể nhằm mang lại những tác dụng như mong muốn không còn xa lạ. Yoga là phương pháp luyện tập lâu đời và được rất nhiều người lựa chọn, cách giảm mỡ bụng bằng yoga cũng là 1 trong những lựa chọn như thế.

Cách giảm mỡ bụng bằng yoga

Các cách giảm mỡ bụng bằng yoga

Trong yoga có rất nhiều bài tập vừa có tác dụng chăm sóc sức khỏe lại có tác dụng cao trong việc giảm béo. Có thể kể đến là các tư thế:

Tư thế ngồi, cơ thể thẳng, hai tay đưa ra sau người, chống đất, đều ngón tay hướng về trước. Co đầu gối, thu mông, bắp chân thu về, tự nhiên đẩy mông lên, đầy cơ thể lên song song với mắt đất, mắt nhìn lên trên, giữ tư thế này hít thở 2-3 nhịp, thả lỏng hạ xuống.

Trên cơ sở của tư thế ở động tác trước, duỗi thẳng hai chân, ngón chân căng, mông đẩy lên, thu gọn mông, cằm hướng về trần nhà, cố gắng để cơ thể ở dạng đường thẳng, giữ tư thế này hít thở 2-3 nhịp, thả lỏng, mông hạ xuống, đều trở về tư thế cân bằng.

Ngoài ra với cách giảm mỡ bụng bằng yoga khác như việc hít thở bằng bụng,  áp dụng tư thế rắn hổ mang, tư thế chèo thuyền cũng mang lại tác dụng cao trong việc hỗ trợ giảm mỡ bụng rất tốt.

Cách giảm mỡ bụng bằng yoga

Tuy nhiên, đây là hình thức thể dục tĩnh, nên đòi hỏi người tập cần tuân thủ chính xác nhưng nguyên tắc nhất định như : Giữ đều nhịp thở, các động tác kéo dãn cần thực hiện nhẹ nhàng chính xác để đạt hiệu quả cao .

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ I- Lippo

Đây là phương pháp giả mỡ bụng an toàn, hiệu quả được nhiều người lụa chọn. Công nghệ giảm béo I – Lipo là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng Laser và phương pháp massage lực tâm.

Công nghệ này cho phép khách hàng lựa chọn vị trí cần giảm mỡ, và tiến hành giảm mỡ 1 cách triệt để, chính bởi  I – Lipo phát ra ánh sáng Laser công suất thấp tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ. Tế bào mỡ được phân hủy thành acid béo tự do và glycerol sau đó sẽ được đưa ra ngoài qua màng tế bào. Cơ chế ánh sáng cho phép giảm lượng mỡ thừa chính xác như ý muốn.

Cách giảm mỡ bụng bằng yoga

Kết hợp với masage áp lực tâm được thực hiện ngay khi điều trị Laser giúp dẫn lưu hệ bạch huyết, vận chuyển axit béo tự do ra khỏi vùng điều trị. Đồng thời kích thích sản sinh collagen cải thiện tuần hoàn máu mang lại làn da săn chắc và mềm mại.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu